Tuyển Biên Tập Viên
Công ty Cổ phần Tổ Hợp Truyền Thông STVTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước

STV Group là công ty truyền hình hiện sở hữu 3 kênh : StyleTV, Info TV và kênh phát thanh Joy FM.

VTVCab12 - STYLE TV - Vtvcab12 là một kênh thông tin, giáo dục thẩm mỹ, lối sống và giải trí chuyên biệt được yêu thích và được thừa nhận Không thể thiếu trong mỗi gia đình, trong các kế hoạch truyền thông và trong từng hệ thống truyền dẫn phát sóng của quốc gia Style TV tạo ra một xu hướng hiện đại về phong cách sống và tham vọng sớm trở thành một kênh truyền hình được yêu thích nhất, có ảnh hưởng tích cực đến phong cách thời trang, phong cách tiêu dùng và phong cách sống của mỗi người.

STYLE TV đồng hành cùng khán giả Việt Nam để khám phá bản thân và chọn phong cách sống phù hợp nhất, tôn vinh chân giá trị của cái Đẹp và sự đa dạng về Phong cách, cá tính con người trong cuộc sống muôn màu ở Việt Nam và Thế giới Style TV gợi mở ước mơ, niềm tin và kích hoạt nghị lực vươn tới thành công của mỗi người, dẫn dắt con người tìm đến hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.

Style TV sẽ là kênh truyền hình về phong cách sống, phong cách tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, được khán giả Việt Nam lựa chọn vào "thực đơn" hằng ngày.

Mỗi ngày trước màn hình vô tuyến, Style TV trở thành lựa chọn đầu tiên khi bấm nút điều khiển. Về lâu dài, Style TV đặt mục tiêu vươn ra tầm thế giới, để khán giả truyền hình trên thế giới hiểu về đời sống, văn hóa Việt Nam.

Đây là kênh truyền hình tạo được sự kết nối giữa độc giả trong và ngoài nước, quảng bá văn hóa Việt với công chúng trên toàn thế giới.

VTVcab 9 - Info TV là kênh chuyên biệt về kinh tế, tài chính và thị trường chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. InfoTV tập trung với các chương trình mang đến cho khán giả cái nhìn toàn cảnh về tình hình kinh tế tài chính trong và ngoài nước.

Bản tin xuất nhập khẩu, bản tin kinh tế, bản tin dịch vụ, bản tin chứng khoán, sàn bất động sản, bản tin thị trường, Info đầu tư thực sự đã trở thành kênh thông tin thực sự hữu ích cho nhiều người, đặc biệt là doanh nhân và các nhà đầu tư.

JOYFM ra đời với tiêu chí nhằm đáp ứng những nhu cầu tìm hiểu thông tin về Sức Khỏe và Giải Trí của người dân Việt Nam. Chúng tôi tự hào với đội ngũ biên tập viên, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, phòng thu và thiết bị máy móc hiện đại nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu về chất lượng nội dung chương trình cho các đối tác, các công ty truyền thông, truyền hình tại Việt Nam.

Cũng như tên gọi, kênh phát thanh chuyên biệt Sức khỏe và Giải trí phát trên sóng JoyFM, tần số 98,9MHz, mang đến thông điệp cho mọi người, mọi nhà : "tất cả vì một cuộc sống tốt đẹp hơn"

Thông điệp từ Công ty Cổ phần Truyền hình cáp STV

Hãy gia nhập đội ngũ STV, bạn sẽ được trải nghiệm :

3 ĐƯỢC :

 • Được lắng nghe, tôn trọng, tự do phát triển sự sáng tạo và tư duy của bản thân
 • Được trải nghiệm không khí làm việc vui vẻ nhưng nóng hừng hực của một đội ngũ trẻ.
 • Cơ chế lương thưởng và phúc lợi cạnh tranh.
 • 3 KHÔNG :

 • Không cần ăn mặc cầu kì, không comple cà vạt, không cần áo có cổ, không cần sơ mi đóng thùng.
 • Không khoảng cách cấp bậc vì mọi thành viên đều được tôn trọng, được lắng nghe và khuyến khích đóng góp ý kiến.
 • Không có ghen ghét đố kị, không tường rào ngăn cách cá nhân, phòng ban bộ phận.
 • Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký