Nhân viên dựng video part-time 2022
CÔNG TY TMV DIGITAL
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

1. Mô tả công việc : Làm việc cùng các bộ phận, chịu trách nhiệm thực hiện chỉnh sửa các clip / Motion graphic của các thương hiệu đối tác (ý tưởng video, thiết kế và dựng).

Cẩn thận, cầu tiến trong công việc, quản lý thời gian và khả năng làm việc nhóm tốt để xử lý đa nhiệm vụ. 2. Yêu cầu : Tinh thần chủ động tốt, khả năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

Thành thạo Pr và After effects Có tư duy hình ảnh và video tốt. Tinh thần chủ động tốt, có tính cầu tiến. Trách nhiệm, cầu toàn và cam kết cao trong công việc.

Gửi kèm sản phẩm với CV. 3. Quyền lợi : Mức lương : 2.500.000- 5.000.000 VNĐ. Deal thêm trong quá trình phỏng vấn tùy theo năng lực.

Được học hỏi kinh nghiệm từ anh chị đi trước. Làm việc trong môi trường trẻ, năng động. Hưởng mức thưởng theo Dự án & đóng góp cho Công ty lên đến 30% lương cứng.

Hỗ trợ tiền vé xe và máy tính làm việc Hỗ trợ dấu thực tập. Chế độ vui chơi tại Công ty : Đi du lịch ngắn ngày cùng Công ty 1 lần / năm.

Chương trình Nhậu nhẹt 2 tháng / 1 lần. 4. Địa điểm Địa điểm : TMV DIGITAL - Tầng 4, Số 8 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy. Thời gian : Từ Thứ 2 - Thứ 6, và sáng T7, nghỉ CN.

Buổi sáng (8h30-12h30). Buổi chiều (13h30-17h30). Thời gian làm việc : làm tối thiểu 6 buổi / tuần tương đương 24h / tuần 5.

Cách thức ứng tuyển : Nộp CV tại : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký