Leader Team Nhân sự (HR Leader)
Giao Hàng Tiết Kiệm
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : Glints

I / CHỨC NĂNG & NHIỆM VỤ Quản lý, phát triển nguồn nhân lực tại khu vực phụ trách theo chiến lược và bám sát các hoạt động kinh doanh.

Tổ chức triển khai các chương trình tuyển dụng đảm bảo nguồn nhân lực vận hành theo từng giai đoạn hoạt động, đồng thời kết hợp phương án tối ưu hóa nguồn lực nội bộ.

Triển khai hiệu quả các chương trình đào tạo nhân lực hội nhập và đào tạo phát triển. Thực thi các chế độ lương thưởng, phúc lợi .

theo quy định của công ty và của Pháp luật hiện hành; Xây dựng các chính sách nhân sự phù hợp với mỗi đối tượng nhân lực.

Tổ chức triển khai các hoạt động, phong trào nội bộ gắn kết nhân viên . Quản lý và đảm bảo cơ sở vật chất, CCDC, môi trường và không gian làm việc an toàn, an ninh, sạch sẽ theo tiêu chuẩn.

Nhiều địa điểm làm việc tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam.

 • II / QUYỀN LỢI Mức lương khởi điểm : 9,5 13.5 ++ triệu / tháng theo năng lực Được trao quyền và tạo không gian phát triển bản thân trong môi trường làm việc năng động, trẻ trung, đa bản sắc;
 • nhiều cơ hội thăng tiến, tạo dựng sự nghiệp bền vững, lâu dài; Được hỗ trợ và đào tạo tối đa để nắm vững kiến thức và phát triển các kỹ năng nhân sự để đáp ứng công việc;
 • Được đảm bảo đầy đủ các chế độ Phúc lợi theo Quy định của Pháp luật hiện hành và của Công ty; Thưởng Tết Nguyên Đán, Tết Dương lịch, ngày Lễ khác và thưởng thành tích nổi bật.

  III / YÊU CẦU Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, có năng lực và kinh nghiệm quản lý. Độ tuổi từ 1994 1996, ưu tiên các trường KTQD, ĐHQG, Ngoại thương, Luật, LĐXH, Thương Mại, .

 • Có kiến thức chuyên môn về Nhân sự, Luật; có đam mê và mục tiêu phát triển trong lĩnh vực Nhân sự, định hướng phát triển con người;
 • Kỹ năng quản lý đội nhóm, quản lý thời gian, thiết lập và triển khai kế hoạch; Tư duy linh hoạt, ham học hỏi, khả năng tự học cao, khả năng truyền đạt và kết nối tốt;
 • Tinh tế, khéo léo, có khả năng quản lý xung đột và giải quyết mâu thuẫn; Sẵn sàng di chuyển, đi công tác khi cần thiết.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký