Tuyển Trưởng Nhóm Marketing Tiếng Trung
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm Và Quảng Cáo Trực Tuyến MegaAdsHà Nội
Hà Nội Vietnam
3 giờ trước

Công ty TNHH MegaAds là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về quảng cáo trực tuyến và thương mại điện tử. Các website của công ty cung cấp cho người tiêu dùng các tiện ích mua hàng online như : online discount codes, price comparison, product and service reviews từ hàng nghìn online merchants, stores and retailers.

Nếu bạn ghé thăm 1 trong những website của chung tôi như Promocode4share.com, Coupon4share.com bạn sẽ hiểu hơn về những gì chúng tôi làm.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp người tiêu dùng tiêu dùng tiết kiệm và tận hưởng kinh nghiệm mua hàng giảm giá.

Phương châm của chúng tôi là Ước mơ chỉ thành hiện thực khi bạn nỗ lực hành động .Nếu bạn thực sự muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, hãy đến với chúng tôi.

Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên năng động, nhiệt tình cho nhiều vị trí hiện tại để phát triển công ty ngày càng vững mạnh và vươn xa.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký