Thực tập sinh phòng nhân sự part-time 2022
NHANH.VN
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

1. Mô tả công việc Hỗ trợ công tác truyền thông tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên theo yêu cầu tuyển dụng của công ty Hỗ trợ công tác tuyển chọn (lọc CV, hẹn lịch phỏng vấn, tiếp đón ứng viên, thông báo kết quả phỏng vấn,.

 • Xử lý thủ tục và hồ sơ cho nhân viên mới Lập kế hoạch làm việc, báo cáo kết quả lên quản lý định kỳ Đóng góp ý tưởng và thực hiện các dự án tạo nguồn và xây dựng thương hiệu tuyển dụng 2.
 • Yêu cầu Nữ, ưu tiên sinh viên năm cuối Có laptop cá nhân Chăm chỉ, nhanh nhẹn và ham học hỏi 3. Quyền Lợi Hỗ trợ thu nhập từ 1.

  500.000 - 3.000.000 / tháng + ăn trưa miễn phí tại công ty Được đào tạo những kiến thức và kỹ năng liên quan đến hành chính nhân sự Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, nhiệt huyết 4.

  Nơi làm việc : Tầng 3 - Toà nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội. 5. Thời gian làm việc : Đăng kí linh hoạt 5 ca / 1 tuần Sáng : 8h30 - 12h00 Chiều : 13h10 - 17h30 6.

  Cách thức ứng tuyển : Gửi CV về địa chỉ Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký