Sr. account executive
E
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

1990 Agency cần tuyển Sr. Account Executive làm việc tại Hồ Chí Minh, mức lương thương lượng / cạnh tranh. Tuyển dụng sẽ hết hạn trong 46 ngày.

Chi tiết công việc như sau : Mô tả Công việc Bão não với đội nhóm để đưa ra giải pháp cho khách hàng có thể là dự án Social Media hoặc một chiến dịch trên Digital.

Soạn thảo hợp đồng, lập ngân sách và xây dựng phạm vi công việc, lịch trình, dự toán chi phí, tài liệu về dự án liên quan.

Gặp gỡ với khách hàng để tìm hiểu nhu cầu khách hàng, từ đó đưa ra kế hoạch truyền thông phù hợp và trình bày đề xuất cho khách hàng.

Làm việc chặt chẽ với khách hàng để vận hành chiến dịch quảng cáo, đảm bảo đúng thời gian và chất lượng cam kết. Phối hợp với các bên đối tác, các nhà cung cấp đảm bảo hiệu suất và thời gian hoàn thành dự án (Production, Freelance.

 • Kết hợp chặt chẽ với các phòng ban khác trong công ty để công việc được chạy thông suốt. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý trực tiếp Yêu cầu Tuyển dụng Truyền thông xã hội Truyền thông kỹ thuật số Kiến thức về công cụ Kỹ thuật số Ưu tiên 01 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing & Advertising.
 • Có kinh nghiệm làm agency là lợi thế. Chế độ & Phúc lợi Lương cố định (thỏa thuận theo năng lực) + thưởng dự án + Lương tháng 13 Phụ cấp taxi và điện thoại Cơ hội được làm việc với các brand lớn và Celeb trong và ngoài nước.

  Môi trường làm việc năng động, nhiều thử thách. Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên từ các chuyên gia trong nghành.

  Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc. Du lịch trong ngoài nước 2 lần / năm.

  Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế và xã hội Được hưởng các chế độ phúc lợi hấp dẫn : nghỉ mát, team building quốc tế... Lưu ý khi nộp hồ sơ

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký