K Ton Kho
ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ ĐẠI MỸ
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
8 giờ trước
source : jobs4it

Cập nhập các phiếu nhập xuất kho Xác nhận kết quả kiểm, đếm, giao nhận hóa đơn, chứng từ và ghi chép sổ sách theo quy định Kiểm soát nhập xuất tồn kho Cùng với thủ kho kiểm kê kho, đối chiếu số liệu kho trên phần mềm và số lượng kiểm kê, lập các báo cáo chênh lệch tồn kho khi có yêucầu Thường xuyên : kiểm tra việc ghi chép vào thẻ kho của thủ kho, hàng hóa vật tư trong kho được sắp xếp hợp lý chưa, kiểm tra thủ kho cótuân thủ các qui định của công ty Thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởngMôi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp.Cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài bền vững.Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong và ngoài Công ty.

Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật quy định nhà nước và Công tyYêu cầu công việcTốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán.

Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở vị trí kế toán khoTrung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực trong công việc.

Sử dụng tốt phần mềm excel và các phần mềm kế toán phục vụ công việc.Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.Yêu cầu hồ sơĐơn xin việc.

Sơ yếu lý lịch.Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.Các bằng cấp có liên quan.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Dương Thị Thủy TiênĐịa chỉ công ty : 86 đường 2 Tháng 9 -

Phường Bình Hiên - Quận Hải Châu - Đà Nẵng.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký