Tuyển Dụng Game 3D Product
Ftech Co., Ltd
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : Glints

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Negotiable salary according to ability.

Team buiding, Du lịch,...

Voucher, Caffe, Ăn nhẹ...

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Công việcNghiên cứu và lên ý tưởng game.Vẽ wireframe và chịu trách nhiệm vấn đề UX của game.Viết tài liệu mô tả thiết kế đồ họa 3D.

Viết tài liệu mô tả kịch bản, chi tiết tính năng của game.Phối hợp với toàn bộ các đội để phát triển và hoàn thiện các ý tưởng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Yêu cầuĐộ tuổi từ 26 - 32.Đã có kinh nghiệm làm những công việc trên ít nhất 2 năm.Đã có kinh nghiệm làm hoàn thiện ít nhất 1 dự án game 3D.

Có kinh nghiệm quản lý ít nhất 1 dự án.Có khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú.Giao tiếp và có khả năng diễn đạt tốt.

Hiểu người chơi và cách để tạo cảm xúc cho họ.Yêu thích và chơi nhiều game.Chủ động và có trách nghiệm với sản phẩm, dự án.

Quyền lợiMức lương hấp dẫn, thỏa thuận theo năng lực.Được toàn quyền quyết định trong công việc mình phụ trách.Nghỉ thứ 7, CN hàng tuần và các ngày lễ trong năm.

Tham gia BHXH, BHYT theo luật lao động.Cơ hội thăng tiến và tăng lương hàng năm.Hỗ trợ ăn trưa hàng ngày, liên hoan công ty hàng tuần.

Môi trường làm việc trẻ, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Tầng 5, Số 434 Trần Khát Chân - Phường Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký