Thực tập sinh
Công ty TNHH Luật TLKHà Nội
Hà Nội Vietnam
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT
 • Trước nhu cầu được trợ giúp pháp lý của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, TLK Lawfirm được thành lập, với sự hội tụ bởi một đội ngũ đông đảo các luật sư có đẳng cấp Quốc tế, đúc rút kinh nghiệm từ quá trình hoạt động lâu dài để cung cấp tới hệ thống khách hàng các dịch vụ pháp lý trong các nhóm lĩnh vực như : Xúc tiến thương mại Kết nối hợp tác giữa các nhà đầu tư;
 • tư vấn pháp lý về Doanh nghiệp, Đầu tư, Thương mại, Bất động sản Xây dựng, Kế toán - Thuế, Tài chính Ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, giải quyết các tranh chấp,...vv.

  Tôn chỉ của TLK là hỗ trợ, giúp Khách hàng có được sự hiểu biết về pháp lý đúng đắn và cập nhật nhất. Khách hàng của TLK sẽ có được những tư vấn chuyên nghiệp để áp dụng một cách chuẩn mực các quy định của pháp luật vào các công việc kinh doanh.

  Bên cạnh đó các giải pháp pháp lý tối ưu là những gì TLK sẽ đem lại khi khách hàng có nhu cầu.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký