Tuyển Kế Toán Trưởng
Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Xây dựng Sagen
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây Dựng Sagen (Sagen) tiền thân là Trung Tâm Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng trực thuộc Công ty Sagel Sở Công Nghiệp TP.

HCM, và trở thành Công ty độc lập từ tháng 9 / 2003.

 • Qua 12 năm hoạt động,Sagen đã không ngừng nỗ lực để phát triển và lớn mạnh. Là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp;
 • dẫn dầu trong lĩnh vực thiết kế nhà máy Dược phẩm Thực phẩm tại Việt Nam với hơn 60 nhà máy dược được thiết kế thành công và được bình chọn là một trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc tại Việt Nam với giải thưởng BCI Topten Asia Architect Việt Nam 2015.

  Nhân lực là nguồn tài sản lớn nhất của Công ty. Các chương trình đào tạo nâng cao năng lực, phát triển nhân tài được thực hiện thường xuyên để đáp ứng yêu cầu phát triển.

  Môi trường làm việc thân thiện, luôn khuyến khích và trân trọng đóng góp của nhân viên và với chính sách khen thưởng, đãi ngộ xứng đáng gắn với hiệu quả công việc, Sagen đang trở thành nơi làm việc mơ ước của các Kiến trúc sư và Kỹ sư.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký