Nhn Vin Hnh Chnh Vn Phng
Thông Tin Và Sự Kiện Việt Nam
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : jobs4it
 • Tiếp nhận công văn, giấy tờ gửi đến công ty, và chuyển cấp có thẩm quyền giải quyết;Tổ chức lữu trữ toàn bộ các hệ thống công văn, giấy tờ, hợp đồng, tài liệu liên quan;
 • Thu xếp in ấn, photocopy tài liệu khi cần thiết;Nghe và nhận cuộc gọi khách hàng liên hệ với Công ty;Hỗ trợ cho Ban Lãnh đạo tiếp khách tại Công ty;
 • Mua sắm văn phòng phẩm và các đồ dùng thông thường tại Công ty;Các công việc khác do trưởng phòng phân công.Quyền lợi được hưởngĐóng bảo hiểm theo quy định của Luật lao động Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động Được hưởng các quyền lợi theo Bộ Luật Lao động quy địnhThu nhập : 7 TriệuYêu cầu công việcBiết sử dụng thành thạo word, excel.

  Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn , nhiệt tìnhCó khả năng làm việc theo nhóm hoặc độc lậpBiết sắp xếp công việc & lưu trữ hồ sơ chứng từ ngăn nắp, gọn gàngTrung thực, cẩn thận và tinh thần trách nhiệm cao.

  Tính cách thân thiện, hòa đồng, năng động và hòa nhãYêu cầu hồ sơĐơn xin việc.Sơ yếu lý lịch.Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

  Các bằng cấp có liên quan.Sao y công chứng tất cả các giấy tờ có liên quanThông tin liên hệNgười liên hệ : Mr ThànhĐịa chỉ công ty : Phòng 1401, tòa nhà B, chung cư 789, Nhân Mỹ, p.

  Mỹ Đình 1, q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký