Nhn Vin Dtp Kin Trc Bit Ting Nht
VACS Việt Nam
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : jobs4it

Về DTP (Desktop Publishing), nói một cách đơn giản là quá trình làm ra sản phẩm in ấn.Cùng với bộ phận DTP của VACS nhận bản vẽ và nội dung từ các công ty kiến trúc xây dựng, sắp xếp nội dung một cách hợp lý, vẽ hình minh họa, kiểm tra chính tả, cuối cùng hoàn thiện bản kế hoạch một cách hoàn hảo nhất.

Nhân viên sẽ được làm quen với cách một dự án chạy từ lúc nhận công việc từ khách hàng cho đến lúc chốt giá một dự án dưới hình thức nhân viên hỗ trợ.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng hay yêu cầu của dự án mà sử dụng thành thạo các phần mềm liên quan như : lllustrator, Indesign, Powerpoint, Word, VectorWorks, Photoshop Đọc hiểu chỉ thị của khách hàng, tự quản lý được lịch của một dự án.

Làm việc trực tiếp với khách hàng, tự nhận và làm dự án.Quyền lợi được hưởng- Mức lương hấp dẫn : 7 - 15 triệu ( theo năng lực ).

Được đào tạo trong vòng 1 năm đầu đối với các bạn có hứng thú và muốn gắn bó lâu dài với DTP thỏa mãn Điều Kiện A hoặc Điều Kiện B.

Sau 2 tháng thử việc sẽ thương lượng mức lương chính thức dựa trên năng lực.Lương chưa bao gồm trợ cấp tăng ca nếu làm thêm giờ.

Thời gian làm việc 8 tiếng / ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (có thể tăng ca tùy theo yêu cầu dự án).Thưởng 2 lần / 1 năm.Tăng lương 2-

4 lần / 1 năm.Du lịch công ty hàng năm.Khám sức khỏe định kỳ.Ký hợp đồng và đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Sẽ thăng tiến nhanh nếu có cố gắng trong công việc.Môi trường làm việc gồm những người trẻ tuổi, thân thiện.Có cơ hội đi công tác ngắn hạn hoặc dài hạn trong thời gian cố định tại Nhật Bản.

Yêu cầu công việcỨng viên phải đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau : + Điều kiện A : Có kiến thức về lĩnh vực kiến trúc hoặc lĩnh vực design và có thể sử dụng ít nhất 3 trong số những phần mềm sau : lllustrator, Indesign, Powerpoint, Word, VectorWorks, Photoshop (Công ty sẽ đào tạo thêm về tiếng Nhật).

 • Điều kiện B : Biết tiếng nhật trên N3 nhưng mong muốn học về DTP (Công ty sẽ đào tạo về kỹ năng DTP).Ưu tiên ứng viên đáp án đủ cả Điều Kiện A và Điều Kiện B.
 • Tinh thần học hỏi, không sợ khó, không sợ khổ.Có hứng thú tìm hiểu về lãnh vực kiến trúc hay design.Có thể đi công tác tại Nhật trong 1 năm đầu đào tạo.

  Cần người làm việc gắn bó lâu dài.Yêu cầu hồ sơCv giới thiệu chi tiết về bản thân, có đính kèm ảnh.Ưu tiên ứng viên nộp kèm Portfolio.

  Đối với ứng viên đáp ứng Điều Kiện A thì nộp sản phẩm tiêu biểu của cá nhân (nếu có) kèm theo.Đối với ứng viên đáp ứng Điều kiện B thì sẽ yêu cầu thêm CV bằng tiếng nhật và bản scan các bằng cấp liên quan.

  Hồ sơ ứng tuyển xin vui lòng gửi qua email hoặc nộp trực tiếp tại các địa chỉ công ty như mô tả thông tin địa chỉ bên dưới : Qua Email : vacshcm.

  tuyendung gmail.comNộp trực tiếp tại các địa chỉ : 1. Chi nhánh tại Đà Nẵng : Lầu 4 tòa nhà Pvcombank, Lô A 2.1, Đường 30 / 4 Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

  2. Chi nhánh tại Huế : : Tòa nhà HCC, Tầng 11, 28 Lý Thường Kiệt, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Ms.

  Tiên - Ms. HiềnĐịa chỉ công ty : Lầu 8, 119 Điên Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký