Business Analyst Database
Bytesoft
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Bytesoft-Thành phố Hồ Chí MinhGặp gỡ lắng nghe yêu cầu của khách hàng, tư vấn giải pháp cho khách hàng khối doanh nghiệp.

Gặp gỡ lắng nghe yêu cầu của các cấp lãnh đạo thuộc cơ quan nhà nước, thu thập nghiệp vụ theo từng chức năng nhiệm vụ của các cơ quan.

Viết đặc tả yêu cầu, mô tả nghiệp vụ, phân tích thiết kế hệ thống để phục vụ cho các phòng ban khác thiết kế giao diện, chức năng cho hệ thống.

Nghiên cứu các văn bản, quyết định của nhà nước để đưa ra các đề xuất xây dựng phần mềm.Tiến hành phân tích thiết kế phần mềm khi đề xuất đã được ban lãnh đạo cty phê duyệt.

Tương tác với các đội nhóm kỹ thuật trong quá trình xây dựng cũng như khi hoàn thành xây dựng để đảm bảo chức năng phần mềm được xây dựng đúng theo bản BA.

 • Your Skills and ExperienceCó ít nhất 1 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.Có kinh nghiệm về cơ sở dữ liệu.Có kiến thức về các phương pháp phân tích nghiệp vụ như Design and Modeling Tools;
 • Hiểu biết sâu về các mô hình phân tích thiết kế hệ thống để áp dụng hợp lý vào từng dự ánKhả năng thu thập yêu cầu của khách hàng để đưa ra bản đặc tả yêu cầuKhả năng phân tích thiết kế tốt từ bản đặc tả yêu cầu, đủ để design và đội kỹ thuật nắm bắt và triển khai tốt dự án.

  Khả năng nghiên cứu và phát triển các dự án cũ hoặc đưa ra các ý tưởng các dự án mới cho công tyWhy You'll Love Working HereMức lương 750$ -

 • 1000$ / tháng Có thể thỏa thuận xứng đáng theo năng lực và kinh nghiệm.Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7;
 • nghỉ lễ, tết theo lịch của nhà nước;Chế độ thưởng liên tục và đều đặn : Thưởng lễ, tết; Thưởng theo dự án; Thưởng thành tích làm việc xuất sắc theo tháng / quý / năm;
 • Thưởng theo kết quả KPI hàng năm.Phát triển bản thân và Thăng tiến sự nghiệp : Được training đầy đủ các kiến thức chuyên ngành.

  Tham gia toàn bộ quá trình phát triển dự án, nâng cao trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm công việc.Thay đổi không gian làm việc phong phú theo từng dự án, tạo cảm hứng và tư duy làm việc mới.

 • Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, tạo mối quan hệ phát triển kỹ năng mềm.Chế độ vui chơi : Hoạt động định kỳ hàng năm cực thú vị như Du lịch xa 2 lần / năm;
 • Dã ngoại gần : Không giới hạn / năm; Liên hoan ăn uống : Không giới hạn / tháng, Thi đấu thể thao, ...Các chế độ bảo hiểm theo quy định Nhà nước.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký