Tuyển Dụng Chuyên Viên Đào Tạo
Chi nhánh Công ty CP XNK Thái Nguyên (BATIMEX)
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) được thành lập vào năm 1965. Năm 2005, công ty BATIMEX đã bước đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động ra nước ngoài học tập và làm việc.

Lĩnh vực này đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công và trở thành hoạt động chính của công ty.

 • Hiện nay, công ty BATIMEX tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản, công ty BATIMEX luôn cam kết mang tới cho người lao động những đơn hàng đi Nhật hấp dẫn với thu nhập cao, ổn định;
 • xuất cảnh nhanh và điều kiện làm việc tốt, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất từ phía người lao động. Hoạt động xuất khẩu lao động sang Nhật Bản dù mới được triển khai từ năm 2008 nhưng tính đến nay công ty BATIMEX đã phái cử hơn 6,500 thực tập sinh sang Nhật làm việc và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam.

  Bên cạnh đó, công ty BATIMEX đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết, bền chặt với hơn 160 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, qua đó đảm bảo được về số lượng cũng như chất lượng đơn hàng đi Nhật Bản cho người lao động.

  Để đạt được những thành quả và sự lớn mạnh như ngày hôm nay, từ tận sâu đáy lòng, công ty xuất khẩu lao động BATIMEX xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự hợp tác, tin tưởng từ quý khách hàng những người lao động từ khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam.

  Với phương châm hoạt động Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi , công ty BATIMEX cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người lao động thông qua những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng với thu nhập hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt nhất!

  Tên công ty : Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên ( BATIMEX)

  Trụ sở chính : Số 25, đường Hoàng Văn Thụ, Phường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

  Chi nhánh Hà Nội : Tầng 2 tòa nhà Simco, số 28 đường Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký