Ruby Senior
Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư CE Việt Nam
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư CE Việt Nam-Hà NộiMô tả công việc : (Mức lương : 20 - 30 triệu VNĐ)Phân tích yêu cầu nghiệp vụ hệ thống, thiết kế hệ thống.

Đưa ra các giải pháp kỹ thuật tối ưu, sáng tạo giải quyết vấn đềThực hiện công việc phát triểnLuôn cải thiện năng suất, chất lượng của bản thânChức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Mức lương hấp dẫn up to $1500Làm việc 5 ngày / tuần .

Nghỉ cả ngày thứ 7 & Chủ Nhật.Review lương 2 lần / năm vào tháng 1 và tháng 6.Được cấp Macbook để thỏa sức sáng tạoĐược tham gia các khóa đào tạo tiếng Nhật tổ chức định kìĐược tham gia các hoạt động team building,.

 • Ngay lập tức đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo luật lao động khi bạn kí hợp đồng là nhân viên chính thức ( sau 2 tháng thử việc).
 • Thưởng theo doanh thu cuối năm và các ngày lễ tết hấp dẫn.Tổ chức teambuiding và du lịch thường niên toàn công ty tại những địa điểm hấp dẫn ( 5 triệu / người / năm + có suất gia đình đi cùng)Môi trường làm việc thân thiện, năng động, đa dạng, nhiều cơ hội thăng tiếnLiên tục tổ chức các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và hoàn thành công việc tốt hơn.

  Cơ hội đi công tác nước ngoài (Nhật Bản)Các phúc lợi của Công ty : sinh nhật, , ăn trưa tại công ty, được tổ chức định kỳYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Cao ĐẳngYêu cầu công việc : Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm lập trình với Ruby on RailsSử dụng thành thạo Javascript, HTML và CSSCó kinh nghiệm về Amazon Web Services (AWS)Có kinh nghiệm với Automated test và Test Driven DevelopmentCó kinh nghiệm làm việc với restful và các service như google, facebook.

 • Hiểu và có thể vận dụng tốt metaprogramming và design patternCó kinh nghiệm về git và gitflowCó thể sử dụng Photoshop hay AI là điểm cộngLàm việc nhóm tốt, hợp tác tốt với đồng nghiệp khác trong công việcKỹ năng quản lí thời gian, quản lí task của bản thân tốtƯu tiên ứng viên nộp CV sớm.
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký