Cán bộ triển khai Phần mềm
Công Ty Công Nghệ Savis
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : Glints

Hạn nộp hồ sơ : 31 / 08 / 2021

Địa điểm làm việc : Cầu Giấy, Hà Nội

Công việc của bạn : Khảo sát, lập báo cáo trong các dự án triển khai phần mềm. Đề xuất các phương án triển khai liên quan phần mềm.

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và xử lý các yêu cầu của khách hàng. Thực hiện vận hành chạy thử, đánh giá mức độ phù hợp của phần mềm đối với các yêu cầu của người dùng.

Thực hiện các dịch vụ cho khách hàng như : Bàn giao hàng hóa sản phẩm, lắp đặt, cài đặt, hướng dẫn sử dụng, đào tạo chuyển giao phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật.

Triển khai phần mềm tại Hà Nội hoặc tại các tỉnh. Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

 • Năng lực và kinh nghiệm chúng tôi mong muốn : Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Công nghệ Thông tin, Điện tử Viễn thông;
 • Toán Tin hoặc các lĩnh vực có liên quan. Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng thành thạo hệ điều hành Windows và biết cài đặt máy móc Hiểu biết về quy trình phát triển phần mềm.

  Đã tham gia các dự án thuộc khối Chính phủ, y tế, giáo dục, truyền hình. Ưu tiên những người có hiểu biết về cơ sở dữ liệu quan hệ, có kinh nghiệm làm việc với hệ cơ sở dữ liệu SQL Server, My SQL.

  Ưu tiên những người có hiểu biết về triển khai các hệ thống một cửa, dịch vụ công, các hệ thống phần mềm triển khai diện rộng.

  Chúng tôi tìm kiếm các ứng viên : Có khả năng soạn thảo, trình bày, giao tiếp tốt Có khả năng quản lý, lập kế hoạch tốt Trung thực, cẩn thận, khả năng bao quát và kỹ năng xử lý tình huống tốt Tư duy sáng tạo, có khả năng nắm bắt, học hỏi kỹ thuật mới nhanh.

  Có khả năng tự học, tự nghiên cứu. Có khả năng làm việc tự chủ và làm việc theo nhóm. Tinh thần làm việc hăng hái, có trách nhiệm, thái độ cầu tiến trong công việc.

  Có khả năng làm việc ngoài giờ và onsite tại khách hàng. Có khả năng chịu được áp lực công việc. Tiếng Anh đọc, hiểu tài liệu kỹ thuật.

  Những điều Savis mang lại cho bạn : Mức lương cực kỳ hấp dẫn tương xứng với khả năng và kinh nghiệm. Đánh giá & xét tăng lương hằng năm, thưởng kinh doanh cuối năm, thưởng dự án, thưởng hiệu suất, thưởng các dịp lễ tết trong năm.

  Cơ hội thể hiện bản thân, làm chủ công việc và thăng tiến cao trong sự nghiệp. Cơ hội làm việc với các chuyên gia Công nghệ hàng đầu và các hãng công nghệ lớn trên thế giới.

  Môi trường trẻ trung, năng động, khuyến khích mọi người thể hiện bản thân, tạo sân chơi lành mạnh với nhiều hoạt động sôi nổi.

  Tổ chức sinh nhật và tặng quà cho nhân viên trong công ty theo tháng, khám sức khỏe định kỳ hằng năm. Hưởng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo chế độ nhà nước ban hành.

  Teambuilding hàng năm, Olympic kỉ niệm ngày thành lập công ty, Year End Party, 20 / 10, và một số hoạt động văn hóa độc đáo khác.

  Khu vực pantry rộng rãi để giải trí, ăn uống giữa giờ, ăn trưa và tổ chức các hoạt động nội bộ. Văn phòng công ty SANG XỊN MỊN tại phố Duy Tân, đặc biệt không gian được thiết kế mở để mọi người có thể giao lưu, trao đổi.

  Và rất nhiều những cơ hội công việc hấp dẫn khác nữa.

  Lương thưởng : Thỏa thuậnThời gian làm việc : Từ thứ 2 hết sáng thứ 7

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký