Account manager full-time 2022
HOTDEAL.VN
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam
 • 1. NHIỆM VỤ CHUNG : Quản lý và phát triển danh sách khách hàng / đối tác thuộc ngành hàng Ẩm thực (Quán ăn; Nhà hàng, Chuỗi nhà hàng, Khách sạn 4-5 sao;
 • đảm bảo chỉ tiêu và thúc đẩy doanh số nhằm đạt mục tiêu được giao từng giai đoạn 2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Lập kế hoạch chiến lược & triển khai thực hiện cho ngành hàng phụ trách nhằm phát triển doanh số đạt chỉ tiêu được giao.
 • Tổ chức phát triển kinh doanh ngành hàng trên website phù hợp với xu hướng & thị hiếu tiêu dùng của khách hàng. Quản lý, điều động, phân công công việc, đào tạo phát triển nhân viên cấp dưới (nếu có) nhằm xây dựng phát triển đội ngũ nhân sự vững mạnh.

  Phân loại khách hàng theo tiêu chí Nhà cung cấp sản phẩm / dịch vụ cho Công ty. Xây dựng mối quan hệ, tương tác, thương lượng với Nhà cung cấp nhằm có được sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp.

  Tổ chức duyệt sản phẩm đảm bảo cơ cấu, chất lượng & giá cả phù hợp theo quy định công ty. Phối hợp với bộ phận Marketing nhằm xây dựng các chương trình quảng bá, các hoạt động khuyến mãi thúc đẩy được doanh số.

  Phối hợp với các Phòng ban liên quan như kho bãi, giao hàng, thanh toán để thuận lợi cho công tác phục vụ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất.

  3. YÊU CẦU CÔNG VIỆC Kiến thức chuyên môn : Tốt nghiệp Đại Học các khối ngành kinh tế. Ngoại ngữ : Tiếng Anh giao tiếp lưu loát Vi tính : Vi tính văn phòng Kinh nghiệm : 1-2 năm ở vị trí tương đương & ít nhất 1 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành hàng liên quan Kỹ năng thương lượng, thuyết phục Kỹ năng giao tiếp tốt Tổ chức, sắp xếp công việc Kỹ năng xử lý giải quyết vấn đề Am hiểu thị trường ngành hàng & kinh doanh online Trung thực & bảo mật.

  Có tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết, tận tụy gắn bó với công việc. Chủ động trong công việc Khả năng thích ứng và linh hoạt với công việc áp lực cao.

  4. QUYỀN LỢI : Làm việc trong môi trường digital năng động, trẻ trung, 100% lương và hoa hồng theo doanh số từ ngày đầu nhận việc Du lịch nghỉ mát trong nước và nước ngoài dành cho Nhân viên xuất sắc Hỗ trợ tối đa từ quản lý trực tiếp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực digital và e-commere, giúp bạn hoàn thiện hơn bản thân, kỹ năng và kinh nghiệm Thường xuyên được tham gia các hoạt động nhóm, event công ty.

  Chào đón các ngày lễ trong năm và ngày sinh nhật bằng điểm thưởng mua hàng trên website www.Hotdeal.vn Văn phòng mở tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng trao đổi tiếp xúc giữa các thành viên trong công ty "SAY NO" với đồng phục, chúng tôi tôn trọng cá tính và gu thời trang của các bạn.

  Bạn là một ứng viên tài năng, một người đam mê công việc và có hứng thú với lĩnh vực thương mại điện tử? Bạn muốn trải nghiệm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động tại một trong những công ty thương mại điện tử - internet hàng đầu tại Việt Nam?

  Còn chần chờ gì nữa? Hotdeal chào đón bạn Liên hệ ứng tuyển : Đỗ Lý Ngọc Thúy Senior Recruiter Tel : 028. 730 55 707 - Ext : 889 Email :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký