Tuyển Quản Lý Nhà Hàng
Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Vua CuaTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Nhà Hàng Vua Cua là đơn vị cung cấp hải sản tươi sống chú trọng vào chất lượng hải sản, giao hàng nhanh chóng và chuẩn xác, khâu đặt hàng và xử lí đơn hàng online đơn giản và hiệu quả, đảm bảo hải sản tươi ngon dưỡng chất cho mỗi gia đình.

Khách hàng hoàn toàn có thể ngồi nhà nhấc điện thoai lên gọi cho Nhà Hàng Vua Cua và an tâm rằng sẽ được giao tận nơi hải sản tươi ngon trong thời gian nhanh nhất.

Nguồn hàng từ vùng biển miền Trung : Nha Trang - Bình Thuận - Vũng Tàu - Quảng Nam và biển đảo Khánh Hòa nổi tiếng gắn liền với nguồn tài nguyên thủy hải sản phong phú, chính vì vậy, hải sản mà Nhà Hàng Vua Cua cung cấp hoàn toàn được bảo đảm cả về chất lượng và số lượng.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng để từ đó gầy dựng nền tảng uy tín của Nhà Hàng Vua Cua trong lĩnh vực thực phẩm ăn uống.

Không những là nhà cung cấp hải sản tươi sống uy tín đối với mọi gia đình mà còn không ngừng hoàn thiện để trở thành nhà đối tác tin cậy cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới,

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - THỜI GIAN NHANH NHẤT chính là cam kết của Nhà Hàng Vua Cua dành cho khách hàng của mình. Tin rằng sẽ mang đến cho gia đình bạn sự hài lòng về những bữa ăn ngon và bổ dưỡng nhất.

Danh sách những loại hải sản mà bạn tìm thấy ở Nhà Hàng Vua Cua :

Hải sản cao cấp nhập khẩu : King Crab, Tôm Hùm Canada,..

Cua Năm Căn Cà Mau : Cua thịt, cua gạch tươi sống

Các loại tôm : Tôm hùm xanh, tôm hùm bông, tôm tít, tôm càng xanh,...

Các loại mực : Mực ống dẻo,..

Các loại nghêu, sò, ốc : Ốc hương, sò huyết, tu hài, sò dương,

Hàu Mỹ tươi sống

Các loại cá biển tươi sống và đặc sản biển khác

Liên hệ với Nhà Hàng Vua Cua ngay hôm nay để có trải nghiệm hải sản tuyệt vời nhất!

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký