Tuyển Giám Sát Kế Toán
Công Ty TNHH Takashimaya Việt Nam
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
5 ngày trước

Từ khi được thành lập vào năm 1831, Takashimaya đã tiếp tục áp dụng những cách tiếp cận sáng tạo ở Nhật Bản và ở nước ngoài, mang lại những giá trị mới cho khách hàng và xã hội của từng thời đại.

Lịch sử đổi mới liên tục của chúng tôi qua 180 năm vẫn là truyền thống của công ty chúng tôi, và tạo thành DNA của chúng tôi.

Hiện nay, Takashimaya có 20 cửa hàng bách hóa ở Nhật Bản, với ba cửa hàng nữa ở Singapore, Thượng Hải và Đài Bắc. Với những điều này là cốt lõi của chúng tôi, Tập đoàn của chúng tôi thực hiện một loạt các doanh nghiệp bao gồm phát triển và hợp đồng và thiết kế.

Kinh doanh phát triển của chúng tôi đặc biệt là vị trí thứ hai của chúng tôi kinh doanh cốt lõi, sau khi các cửa hàng bách hóa, với xúc tiến tích cực của các trung tâm mua sắm (SC) cả ở Nhật Bản và ở nước ngoài, với trọng tâm vào Toshin Phát triển, một trong những công ty Group của chúng tôi.

Chúng tôi đang xúc tiến các chiến lược ở nước ngoài theo hai trục của Trung Quốc và ASEAN như là địa điểm để tăng trưởng và chúng tôi đang tiến lên phía trước với kế hoạch mở cửa hàng tại Việt Nam vào năm 2016.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký