Nhn Vin Sinh Qun
BOR YUEH International Việt Nam
Hà Nội, VN
5 ngày trước
source : jobs4it

Theo dõi tiến độ sản xuất từ lúc nhận đơn cho đến khi xuất hangKiểm tra đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo quy trình làm việcCập nhật số liệu hàng ngày vào hệ thống ERPTrao đổi thêm khi phỏng vấnQuyền lợi được hưởngChế độ công ty : Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Luật Lao động Việt Nam.

Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấnYêu cầu công việcCó kinh nghiệm ít nhất hai năm cho vị trí thủ kho / quản lý sản xuất, trợ lý văn phòng.

 • Biết tiếng HoaYêu cầu hồ sơBấm vào nút NỘP HỒ SƠ để ứng tuyển trực tuyến, bộ phận Nhân Sự sẽ liên hệ đặt lịch phỏng vấnNộp Hồ Sơ trực tiếp tại Văn Phòng ở Địa Chỉ : Số 26, Đường DT743, KCN Sóng Thần 2, TX Dĩ An, T.
 • Bình Dương.Thông tin liên hệNgười liên hệ : Ms.NhungĐịa chỉ công ty : Khu Công Nghiệp Sóng Thần 2, 26 Đường DT 743, H. Dĩ An, Bình Dương

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký