Tuyển Kỹ sư kinh doanh
Công ty TNHH Tân Thiên PhúcTp Hồ Chí MinhBình Dương
Tp Hồ Chí Minh
2 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty TNHH Tân Thiên Phúc (TTP) là một công ty chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, cho thuê máy bơm, máy khuấy, van và đường ống cho việc xây dựng hệ thống các nhà máy xử lý nước thải, cấp nước, trạm bơm nước thải , thủy lợi, thủy sản, xây dựng, khai thác mỏ, ngành dầu khí, ...

Được thành lập từ năm 2003 Công ty TNHH Tân Thiên Phúc đã không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh để đáp ứng được những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, là đại lý uỷ quyền của Xylem Water Solutions Flygt - Nhà sản xuất Máy bơm, Máy khuấy hàng đầu thế giới của Thụy Điển, đã có mặt tại thị trường Việt Nam 30 năm và đã thi công hơn 4000 công trình trên thế giới.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân có trình độ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với công việc được trang bị các thiết bị hiện đại, TTP luôn sẵn sàng hợp tác và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ việc chọn lựa thiết bị, chế tạo, cung cấp, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa, cho thuê các thiết bị và hệ thống bơm chìm nước thải một cách phù hợp nhất.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký