Hr &admin executive (junior) full-time 2022
XANH MARKETING
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

CÔNG VIỆC CỦA BẠN SẼ LÀ? Hỗ trợ quản lý trực tiếp cho các công việc liên quan đến chức năng vận hành của bộ phận hành chính nhân sự (tuyển dụng, đào tạo, administration), đảm bảo hiệu quả và hiệu xuất công việc được hoàn thành đúng thời gian đã đề ra.

 • 1. Tuyển dụng (30%) : Tham gia vào quá trình tuyển dụng, hỗ trợ quản lý trực tiếp trong quy trình tuyển dụng từ đăng tuyển, tìm kiếm ứng viên, phỏng vấn đối với các vị trí Trainee, Junior / Executive;
 • Hỗ trợ quản lý trực tiếp cập nhật thông tin, dữ liệu liên quan đến nhân sự công ty và dữ liệu tuyển dụng để thực hiện báo cáo;
 • Tìm hiểu và cập nhập các kiến thức liên quan đến ngành nghề, thị trường, đối thủ cạnh tranh,... 2. Hoạt động nội bộ (20%) : Tham gia thực hiện các hoạt động nội bộ để tạo tính gắn kết nhân viên, lan toả văn hoá doanh nghiệp trong công ty.

  3. Administration (30%) : Hỗ trợ line manager trong các công việc liên quan đến administration (văn phòng, quy định chính sách hành chính,.

 • Chịu trách nhiệm mua văn phòng phẩm, in namecard, thiệp sinh nhật nhật viên, máy chấm công và những hàng mục liên quan khác.
 • 4. Khác (20%) : Thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý trực tiếp. CƠ HỘI PHÁT TRIỂN? Làm việc trong môi trường agency năng động, sáng tạo, tôn trọng sự đa dạng;
 • Có không gian phát triển và áp dụng kiến thức chuyên môn; Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn. BẠN LÀ AI? Nhân sự tốt nghiệp các trường cao đẳng / đại học, ưu tiên các ngành liên quan đến nhân sự (quản trị nhân lực / quản lý nhân lực / quản trị nguồn nhân lực,.

 • Đã có ít nhất 6 tháng tại các vị trí tương đương, ưu tiên các bạn có kinh nghiệm làm trong các Agency hoặc liên quan đến quảng cáo hoặc môi trường năng động;
 • Có tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề; Khả năng sắp xếp công việc, chịu được áp lực công việc; Bạn muốn tham khảo nhiều hơn về Xanh?

  HÃY TÌM HIỂU QUA : Website : https : / / xanh.marketing / Fanpage : https : / / lnkd.in / ggeiBRMH LinkedIn : https : / / lnkd.

  in / gaEkxB2B Bạn đã sẵn sàng cho một hành trình mới? HÃY GỬI CV VỀ : Email :

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký