Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ Tại Văn Phòng
Công Ty TNHH Tư Vấn Sở Hữu Trí Tuệ Và Sáng Tạo Thương Hiệu SATABRAND
Hà Nội Vietnam
9 ngày trước
 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU SATABRAND là một tập thể đội ngũ được sáng lập bởi sự trách nhiệm, đam mê và tâm huyết về lĩnh vực sở hữu trí tuệ và thương hiệu, cụ thể : tư vấn đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu, logo;
 • gia hạn văn bằng nhãn hiệu, chuyển giao và chuyển nhượng nhãn hiệu; đăng ký bản quyền tác giả, kiểu dáng công nghiệp Phạm vi hoạt động là các đơn vị , công ty, cá nhân trên toàn quốc.

  Với mong muốn được mang tất cả những kinh nghiệm, kiến thức đã đúc kết trong thực tiễn để cùng đồng hành với quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong việc Bảo Hộ Và Nâng Tầm Thương Hiệu.

  Nay với nhu cầu mở rộng công ty, Satabrand trân trọng thông báo cần tuyển dụng 03 vị trí nhân viên tư vấn làm việc tại văn phòng, chuyên tư vấn các dịch vụ của công ty,

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký