.NET Developer
FPT
Hồ Chí Minh, Việt Nam
5 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc Tham gia phát triển, nghiên cứu công nghệ, tích hợp hệ thống phục vụ cho công việc của FPT Telecom trên nền tảng .

NET, Oracle, SQL Server. Tham phát triển hệ thống API Lập trình ứng dụng theo yêu cầu của quản lí Được hướng dẫn, đào tạo để phù hợp tính chất công việc Tốt nghiệp cao đẳng / đại học chuyên ngành công nghệ thông tin Có kinh nghiệm xây dựng hệ thống quản lí trền nền tảng .

NET / Oracle Sử dụng thành thạo C# và các framework về data module Có kiến thức về Oracle,MS SQL Server Có kỹ năng làm việc với các design pattern Hiểu biết về lập trình MVC Framework, ORM, OPP Sẵn sáng học hỏi ngôn ngữ mới Gói thu nhập hấp dẫn cùng nhiều chế độ thưởng khác nhau (Tháng, quý, năm.

 • Chế độ nghỉ mát, du lịch hàng năm, nghỉ các ngày lễ tết, dịp đặc biệt của công ty Tưởng thưởng cho 50 cá nhân xuất sắc nhất, tôn vinh và trao giải tại nước ngoài Văn hóa đặc sắc, sinh động bậc nhất với nhiều các hoạt động hấp dẫn : tân binh, 72 giờ trải nghiệm, teambuilding, thi trạng, hội làng .
 • Các hoạt động thể dục thể thao hấp dẫn : đá bóng, cầu lông, bơi lội, bóng bàn, bi-a... Có nhiều cơ hội lên các vị trí cấp cao, manager tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, với hơn 30.
 • 000 người và một môi trường chuyên nghiệp nhất Bảo hiểm đầy đủ theo luật, bảo hiểm FPT Care ( 50 triệu) hàng năm để khám chữa bệnh miễn phí cho bản thân và gia đình, người thân

  29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký