Giám đốc Nghiệp vụ bảo vệ - NVT - 2G004
Công Ty CP Quản Trị Nguồn Nhân Lực M-Talent
Hà Nội
2 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

 • 1. Tham mưu cho Tổng Giám đốc / Chủ tịch Công ty về công tác Nghiệp vụ bảo vệ, tổ chức bộ máy quản lý bảo vệ trong toàn Công ty;
 • hướng dẫn Phòng Nghiệp vụ Đào tạo Chi nhánh các vấn đề liên quan tới chuyên môn nghiệp vụ và các vụ việc vướng mắc phát sinh.

  2. Quản lý nguồn lực (xây dựng kế hoạch tuyển dụng, điều phối nhân sự, đào tạo, phát triển và đánh giá hiệu quả công việc của CBNV) trong phòng nhằm đảm bảo duy trì nguồn lực đầy đủ và chất lượng dịch vụ.

  3. Xây dựng quy trình thực hiện nhiệm vụ, kiểm soát các tài liệu, văn bản, kiểm tra, hướng dẫn cán bộ nhân viên trong phòng thực hiện các biểu mẫu báo cáo và nội quy, qui chế, qui định, qui trình hoạt động của Công ty, Xây dựng quy trình làm việc của Phòng cũng như tại các mục tiêu.

  4. Lập và triển khai kế hoạch hoạt động của phòng, điều động nhân viên, kiểm tra kiểm soát hoạt động của các CBNV trong phòng, Đội trưởng Đội bảo vệ.

  5. Tổ chức thực hiện Khảo sát mục tiêu và xây dựng Phương án bảo vệ, Triển khai các Hợp đồng dịch vụ đã ký kết theo Phương án bảo vệ đã xây dựng, đồng thời tổ chức kiểm soát, quản lý công cụ hỗ trợ, công cụ dụng cụ tại các mục tiêu.

  6. Trực tiếp chỉ đạo xử lý các điểm nóng trong công tác bảo vệ, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật lao động của nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu, Phối hợp với Phòng / ban khác Công ty giải quyết các sự vụ đền bù và tranh chấp với khách hàng.

  7. Tổ chức quản lý, theo dõi nhân sự trong phòng làm việc tại các mục tiêu một cách khoa học đảm bảo theo dõi và giám sát đầy đủ được trách nhiệm các cá nhân liên quan tới công tác bảo vệ khi có sự cố xảy ra.

  8.Chỉ đạo, tổ chức hoạt động phát triển sáng tạo / ý tưởng / đề xuất liên quan đến công tác An ninh, bảo vệ trong phạm vi toàn Công ty.

  9. Tổng hợp xác nhận thời gian làm việc của nhân viên tại các vị trí.

  10. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Cấp có thẩm quyền giao

  Yêu Cầu Công Việc

  1. Trình độ :

 • Tốt nghiệp Đại Học trở lên, ưu tiên các chuyên ngành luật, quân sự, an ninh.
 • Ngoại ngữ : Tiếng Anh A2
 • Tin học : Tin học B.
 • 2. Kinh nghiệm : Tối thiểu 7 năm trong lĩnh vực Bảo vệ, trong đó tối thiểu 5 năm ở các vị trí Trưởng phòng Nghiệp vụ trở lên tại các Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoặc các vị trí tương đương.

  3. Kiến thức : Am hiểu quy định của Pháp luật về dịch vụ bảo vệ, nắm chắc cách giải quyết các tình huống trong công tác bảo vệ, quy trình tác nghiệp trong đơn vị.

  4. Năng lực :

 • Kỹ năng quản lý, bao quát công việc tốt
 • Khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt,
 • Khả năng lập kế hoạch và tổ chức,
 • Khả năng tác động và gây ảnh hưởng đến người khác,
 • Khả năng nắm bắt thông tin tốt
 • Khả năng làm việc hiệu quả trong sự thay đổi
 • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các thiết bị văn phòng.
 • 5. Các yêu cầu khác : Trên 30 tuổi l,àm việc độc lập, theo nhóm tốt, khả năng ra quyết định.Tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký