Nhân viên kinh doanh full-time 2022
CÔNG TY CÔNG NGHỆ FSI
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc : - Tiếp cận doanh nghiệp và tư vấn và demo cho các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm phần mềm WeOne "Hệ thống tự động hoá doanh nghiệp" của FSI phát triển nhằm giúp doanh nghiệp thành công trong việc chuyển đổi số, nâng cao hiệu suất làm việc và năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Chốt giao dịch mang doanh thu về cho Công ty, hưởng thu nhập trên giá trị mình tạo ra cho khách hàng và Công ty. - Xử lý nhanh chóng khi được giao khách hàng từ Sale admin, team marketing chuyển về, đảm bảo việc phản hồi đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ tư vấn tới khách hàng theo các quy trình và quy chuẩn của Công ty đề ra.

 • Duy trì tốt mối quan hệ với doanh nghiệp sau bán hàng để gia tăng được nguồn khách hàng giới thiệu khách hàng, nâng cấp gói dịch vụ hoặc bán thêm nhiều sản phẩm khác.
 • Yêu cầu : - Không quá 30 tuổi - Có khát vọng, không ngại khó, không ngại khổ, thích chinh phục thử thách. - Khả năng hấp thụ kiến thức và áp dụng vào huấn luyện & đào tạo, Khả năng học các khái niệm phức tạp một cách nhanh chóng và truyền đạt các khái niệm phức tạp đó một cách dễ hiểu, đời thường.

 • Không sợ bị từ chối và thất bại. - Thích kiếm được nhiều tiền. - Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên các trường đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh, CNTT hoặc các ngành liên quan.
 • Đặc biệt ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở các lĩnh vực kinh doanh phần mềm, các sản phẩm về CNTT. - Thành thạo Microsoft Office (Word, Excel, Power point, Outlook), và các phần mềm ứng dụng văn phòng.
 • Có kỹ năng viết báo cáo, tổng hợp, cập nhật thông tin Chế độ : - Mức thu nhập cạnh tranh : Thu nhập Lương cứng (7 triệu lên tới 20 triệu - tuỳ level) + Thưởng doanh số (từ 5% lên tới 25%) + Thưởng các chương trình chiến dịch bán hàng + Phụ cấp (đi lại, điện thoại.
 • Được training bài bản, cơ hội thăng tiến rõ ràng. - Hưởng các chế độ phúc lợi, bảo hiểm đầy đủ Gửi CV về địa chỉ email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký