NHÂN VIÊN KINH DOANH
CÔNG TY CỔ PHẦN SMART
TP ĐÀ NẴNG, VN
6 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Giới thiệu sơ lược về Công ty : Smart Window Solutions là nhà thầu nhôm kính chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp nhôm kính thế giới hoạt động tại Việt Nam.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2006 với hệ thống công nghệ, máy móc thiết bị nhập khẩu từ CHLB Đức và cung cấp ra thị trường Việt nam các dòng sản phẩm chất lượng : (1) Cửa nhôm kính cao cấp(2) Cửa uPVC chất lượng đích thực từ Đức(3) Các hệ điều khiển tự động thông minh cho văn phòng thông minh, nhà thông minh.

Vị trí tuyển dụng : NHÂN VIÊN KINH D0ANHMô tả công việc : -Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xác định nhu cầu khách hàng và chào bán sản phẩm của Smart cho các công trình nhà tư, các dự án xây dựng.

 • Tư vấn cho khách hàng về các phương án cửa phù hợp với kiến trúc và trang trí nội thất.-Phối hợp với bộ phận Kỹ thuật và Tính giá để lên các phương án thiết kế và báo giá sơ bộ cho khách hàng.
 • Theo sát tiến độ triển khai hợp đồng để tiếp nhận các phản hồi cũng như các phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Làm thanh toán và thu hồi công nợ các hợp đồng đảm nhiệm.Yêu cầu : -Nam / nữ-Tuổi từ 23-35-Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.-Kỹ năng trình bày, giới thiệu sản phẩm và thuyết phục khách hàng.
 • Có khả năng giao tiếp và chủ động xử lý tình huống tốt-Ứng viên nhɑnh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập.-Chịu áp lực cɑo trong công việc-Kỹ năng : giɑo tiếp tốt, thương lượng & đàm phán, làm việc dưới áp lực cɑo.
 • Ngoại hình : Sáng & Thɑnh lịch.-Thành thạo tin học văn phòng, internet-Có tối thiểu 01 năm ở vị trí nhân viên kinh doanh hoặc nhân viên bán hàng.
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng, thương mại, dịch vụ. Quyền lợi : - Được đào tạo chuyên môn sản phẩm + kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.
 • Lương cạnh tranh + phụ cấp dựa trên năng lực.- Thưởng KPI theo % doanh số tháng.- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng.
 • Thưởng các ngày lễ trong năm : 30 / 4, 2 / 9, Chính sách phúc lợi cho nhân viên : Sinh nhật, 20 / 10, 8 / 3 , .
 • Thưởng tết âm lịch (lương tháng 13).- Được nâng lương cứng theo bậc sale.- Du lịch hàng năm (nước ngoài, trong nước, khám sức khỏe tổng quát theo quy định , bảo hiểm tai nạn 24 / 24.
 • Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký