Nhân viên quản lý lớp học part-time 2022
HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ APAX ENGLISH
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam

MÔ TẢ CÔNG VIỆC : - Hỗ trợ giáo viên người nước ngoài trong các vấn đề học tập của các bé học sinh tại trung tâm - Trực tổng đài điện thoại, nhận và chuyển cuộc gọi trong trung tâm.

 • Là đầu mối liên kết giữa phụ huynh và trung tâm, trả lời các thắc mắc, cung cấp thông tin cho các cuộc gọi trong và ngoài trung tâm· - Liên lạc thường xuyên với phụ huynh để cập nhật tình hình học tập của học sinh cũng như tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh đối với chất lượng và dịch vụ của trung tâm.
 • Hỗ trợ Phòng kinh doanh trong việc tư vấn trực tiếp, tư vấn qua điện thoại, qua email, tin nhắn về trung tâm, về chương trình học cho khách hàng trong trường hợp được yêu cầu.
 • Hỗ trợ công tác tuyển sinh : thực hiện thủ tục nhập học, kiểm tra đầu vào, sếp lớp cho học sinh. - Thực hiện các công việc hành chính tại trung tâm : quản lý nội dung trên bảng tin, thông báo học phí, hỗ trợ các cuộc hội thảo, sự kiện của trung YÊU CẦU : - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, xã hội, ngoại ngữ - Giao tiếp Tiếng Anh khá (giao tiếp với người nước ngoài) - Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng - Có khả năng phân tích, thu thập thông tin , xử lý tình huống, làm báo cáo.
 • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo - Thời gian làm việc : 14h00 - 21h00 từ thứ 3 đến Chủ Nhật QUYỀN LỢI : - Mức lương : 7.
 • 000.000 - 12.000.000 vnđ / tháng - Xét tăng lương 3 tháng / lần theo lộ trinh thăng tiến - Thưởng : Hưởng 3% học phí tái tục của các học sinh mà mình phụ trách.

 • Đóng BHXH, BHYT theo bộ luật lao động. - Chế độ nghỉ lễ Tết, hoạt động Team Building hàng năm - Cơ hội thăng tiến lên các vị trí Quản lý Vận hành của trung tâm.
 • Gửi CV về email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký