Chuyên viên cao cấp Pháp chế
Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB Finance)Hà Nội
Hà Nội Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB FC) : thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77 / GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12 / 12 / 2016 và được phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28 / 3 / 2017 (Mã số doanh nghiệp : 0107779290).

Địa chỉ trụ sở chính : Tầng 1, Tòa nhà 18T2, Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Thông tin về chủ sở hữu :

Tên Tổ chức : NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN - HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 77, phố Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Người đại diện theo pháp luật : Bà NGUYỄN THỊ THÙY PHƯƠNG - Chức danh : Chủ tịch hội đồng thành viên

SHB FC được thực hiện các hoạt động của Công ty tài chính tín dụng tiêu dùng theo quy định của Pháp luật và quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

SHB FC tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính : Cho vay tiền mặt, thẻ và Cho vay trả góp mua xe máy, điện thoại hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khiêm tốn với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp.

SHB FC có chính sách thu hút và phát triển đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp và liên tục được đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt và tinh thần trách nhiệm cao nhất đối với khách hàng.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký