Chuyn vin kim th phn mm
VINCOMMERCE
Hà Nội, VN
9 giờ trước
source : jobs4it

Tham gia phân tích yêu cầu hệ thống phần mềm của dự ánThiết kế và thực hiện kế hoạch test, kịch bản test, test script, test dataKiểm thử Hệ thống ERP, App, Mobile Quản lý vòng đời của lỗiTiếp nhận và kiểm tra các lỗi được phản ánhKiểm soát việc sửa lỗi của đội lập trình và đảm bảo phầm mềm đạt chất lượng caoYêu cầuCó từ 3 năm kinh nghiệm test về Web, App, Mobile trở lên.

Biết phân tích yêu cầu để viết tài liệu và tạo testcase.Nắm rõ kiến thức về phương pháp test và công cụ testCó tư duy, khả năng phân tích, theo dõi công việc hoàn thành đúng tiến độ, đáp ứng lịch trình dự ánHiểu rỏ các giai đoạn test trong một dự án xây dựng phần mềmYêu cầu giao tiếp thành thạo tiếng anh (làm việc với đối tác nước ngoài)Quyền lợiChế độ lương & đãi ngộ hấp dẫnPhúc lợi tốt dành cho CBNV và người thân CBNV.

Bảo hiểm sức khỏe theo cấp bậc vị tríKhám sức khỏe định kỳ tại hệ thống Bệnh viện Vinmec trên toàn quốcĐặc biệt được hưởng ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như : Vinpearl, Vinmec, Vinschool, Vinhomes.

 • Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong quá trình làm việc.Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký