Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm
Trung tâm Y khoa công nghệ cao Tomec
Hà Nội, Vietnam
6 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

I. Công việc chuyên môn

1. Thực hiện xác nhận danh tính người bệnh, kiểm tra lại các thông tin trước khi lấy mẫu, đảm bảo sự chính xác và chất lượng bệnh phẩm trước khi xét nghiệm.

2. Tiếp nhận, bảo quản và tiêu hủy mẫu bệnh phẩm theo quy trình chuẩn hóa của Trung tâm và Bộ y tế.

3. Thực hiện xét nghiệm theo đúng quy trình và chỉ định của bác sỹ, kỹ thuật viên trưởng và sự phân công của kỹ thuật viên trưởng.

Hỗ trợ bác sỹ chuyên môn thực hiện các kỹ thuật nghiệp vụ khi yêu cầu. Chịu trách nhiệm về kết quảxét nghiệm do bản thân thực hiện và đảm bảo chất lượng xét nghiệm theo đúng quy trình kiểm tra chất lượng.

4. Lưu trữ các kết quả xét nghiệm vào sổ lưu trữ và phần mềm máy tính. Gửi trả kết quả xét nghiệm về các khoa / đơn vị / khách hàng.

Bảo mật thông tin liên quan đến kết quả xét nghiệm, báo cáo những tiêu bản xét nghiệm có kết quả bất thường, nghi ngờ cho kỹ thuật viên trưởng, trưởng khoa theo quy định.

5. Quản lý dụng cụ, trang thiết bị máy móc, vật tư tiêu hao. Thực hiện việc bảo dưỡng vệ sinh, diệt khuẩn thiết bị theo quy trình, quy định và thực hiện các công việc khác theo phân công của kỹ thuật viên trưởng.

II. Công việc cải tiến

1. Thường xuyên đưa ra các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ của Trung tâm Y khoa.

2. Thường xuyên tự rà soát, kiểm tra, đánh giá quy trình làm việc, chất lượng công việc của cá nhân / phòng / khoanhằm phát hiện những tồn tại để cải tiến và khắc phục kịp thời.

III. Xây dựng ý thức, kỷ luật

1. Ý thức trách nhiệm cao trong công việc, nhiệm vụ được giao và luôn gương mẫu thực hiện đúng các nội quy, quy định của Công ty.

2. Bảo mật các thông tin và có trách nhiệm kiểm soát việc bảo mật các thông tin tài liệu liên quan đến hoạt động của Công ty.

IV. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

1. Cùng ban lãnh đạo, khối / đơn vị trực thuộc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Xây dựng các hoạt động gắn kết nhân viên phù hợp với Văn hóa doanh nghiệp.

2. Tham gia tích cực các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Yêu Cầu Công Việc

1. Ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần chịu trách nhiệm đến cùng trong công việc thuộc phạm vi thực hiện.

2. Làm việc có kế hoạch, chủ động và sáng tạo trong công việc được giao.

3. Có tinh thần cải tiến liên tục và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.

4. Tích cực xây dựng, tham gia các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

5. Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc cử nhân chuyên ngành Kỹ thuậty học, điều dưỡng, có chứng chỉ hành nghề. Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Thông tin khác

 • Bằng cấp : Cao đẳng
 • Độ tuổi : Không giới hạn tuổi
 • Hình thức : Nhân viên chính thức
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký