Tuyển công nhân sản xuất làm việc tại Hòa Bình, đi làm ngay, thu nhập 5-8 triệu/tháng
Công ty Cổ phần Vật liệu mới Nanotech
Hòa Bình, VN
13 ngày trước
 • Mô tả công việc- Thực hiện công đoạn sản xuất sản phẩm theo sự phân công của tổ trưởng theo đúng vị trí, đảm bảo các yêu cầu về sản lượng, chất lượng sản phẩm;
 • Thực hiện đúng các hướng dẫn kỹ thuật vận hành máy của nhân viên kỹ thuật nhà máy.- Sử dụng tiết kiệm các nguyên vật liệu, vật tư sử dụng cho quá trình sản xuất.
 • Theo dõi số lượng sản phẩm sản xuất được trong ca làm việc, báo cáo với tổ trưởng.- Trong quá trình sản xuất, nếu phát hiện lỗi phát sinh phải báo ngay cho tổ trưởng xử lý.
 • Thực hiện đúng nội quy nhà máy, an toàn lao động, an toàn thiết bị, máy móc, phòng cháy chữa cháy trong quá trình sản xuất.
 • Các công việc khác theo phân công của tổ trưởng và QLSXQuyền lợi được hưởng Hỗ trợ bữa ăn trưa và phụ cấp ăn đêm (Nếu làm thêm ca đêm).

  Phụ cấp chuyên cần; Phụ cấp thâm niên (nếu có); Phụ cấp kiêm nhiệm (nếu có). Thưởng tăng ca; Tiền hỗ trợ hàng tháng Thu nhập : Bình quân tháng 5 triệu 8 triệu Sau khi thử việc qua quá trình phấn đấu tốt có ý định gắn bó lâu dài, sẽ được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định, được hưởng các chế độ đãi ngộ khác (thưởng Tết).

  Chương trình tham quan nghỉ mát hàng nămYêu cầu công việc- TỐT NGHIỆP THCS-Nam / Nữ : Tuổi từ 18 đến 45, sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, ham học hỏi, chịu khó, kiên trì, cầu tiến, chăm chỉ, có tâm huyết với công việc.

 • KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM- Có thể làm thêm giờ nếu Công ty yêu cầuYêu cầu hồ sơGỬI THÔNG TIN VỀ CÔNG TY QUA HỆ THỐNG TUYENCONGNHAN.
 • VN, KHI PHỎNG VẤN CHUẨN BỊ 1 BỘ HỒ SƠ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký