Tuyển dụng Human Resources
Công ty TNHH Quốc Tế UNILEVER Việt Nam
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Unilever là một trong những công ty toàn cầu sản xuất hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) lớn nhất trên thế giới, đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 với các nhãn hàng về sản phẩm chăm sóc gia đình, cá nhân và thực phẩm như : OMO, Surf, Viso, Comfort, Knorr, Clear, Sunsilk, Dove, Lux, Lifebouy, Hazeline, Pond’s, PS, Closeup, Rexona, Cif, Sunlight, Vim, Lipton

Ngày 14 / 2 / 2014, Công ty Unilever Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu nhà tuyển dụng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2013 .

Kết quả này được thực hiện qua cuộc khảo sát độc lập của công ty Anphabe và AC Neilsen dựa trên gần 10.000 người đến từ gần 1.

000 công ty khác nhau tại Việt Nam với các tiêu chí như cơ bản như lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị, đội ngũ lãnh đạo, chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký