Nhân viên Kế toán tại Sơn la
FPT
Việt Nam
3 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Chi nhánh Sơn La Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom Sơn La) được thành lập từ tháng 7 / 2013. Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, FPT Telecom Sơn La đã phủ vùng toàn bộ khu vực thành phố Sơn La và Thị trấn Hát Lót.

Là chi nhánh trực thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam, hiện nay FPT Telecom Sơn La đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm Internet Cáp quang và Truyền hình Giải trí thông minh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rông và phát triển, FPT Telecom Sơn La liên tục tuyển dụng nhân sự cho các vị trí. Làm việc tại FPT đồng nghĩa với việc bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, cạnh tranh, đầy thách thức.

Nơi mà bạn có thể phát huy tài năng và tính sáng tạo với những quyền lợi tương xứng (bao gồm lương, thưởng và các chế độ phúc lợi khác như : lương tháng 13, nghỉ mát, ).

Chỉ cần bạn có đủ nhiệt huyết và thể hiện được năng lực trong công việc, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng dành cho bạn cơ hội thăng tiến cùng những đãi ngộ hấp dẫn.

Nếu bạn có tài năng và tuổi trẻ, đừng ngần ngại tham gia để trở thành một thành viên của FPT Telecom Sơn La.

Ứng tuyển
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Ứng tuyển
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký