Nhân Viên Dựng Phim - Hậu Kỳ Phim Ảnh
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO MINH VIỆT LONG
Ho Chi Minh, VN
4 ngày trước
source : Freec

Chuyên thực hiện hậu kỳ : Dựng phim Quảng cáoDựng Post Tvc Dựng Trailer, Viral VideoDựng phim giới thiệu Doanh nghiệp,Dựng talkshow, gameshow, phóng sự,.

 • Xử lý kỹ xảo, đồ họa máy tính Phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện công việc theo dự án, theo yêu cầu khách hàng, Edit phim do công ty sản xuấtTốt nghiệp Cao đẳng / Đại học các ngành Mỹ thuật, hội họa,Truyền hình, Điện ảnh, Có kiến thức về ngôn ngữ hình ảnh, thẩm mỹ tốtThành thạo các phần mềm : After Effect, Premier Pro, Adobe Audition, Illustrator, Photoshop.
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên mônChuyên môn : Sử dụng thành thạo các phần mềm dựng phim, kỹ xảo, Motion Graphic / 2D Animation Nghệ thuật : Có cảm quan tốt về tiết tấu hình, khả năng sắp xếp hình ảnh linh hoạt theo ý tưởng theo kịch bản, kỹ năng tìm kiếm và sàng lọc những cảnh quay, hình ảnh chất lượng cao, khả năng nhớ cảnh tốt.
 • Kỹ năng mềm : Chịu được áp lực công việc cao, chủ động trong công việc.Thời gian làm việc : Fulltime từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

 • Sáng : từ 8h30 đến 12h+ Chiều : từ 13h30 đến 17h30Lương cơ bản ( 8-15 triệu) + thưởng dự án.Thưởng lễ tết theo quy định.
 • Được đóng BHXH, chế độ tăng lương 6 tháng / lần.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký