Tuyển Dụng Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang
Tp Hồ Chí Minh
14 ngày trước

Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang được thành lập từ 25 tháng 03 năm 2016. Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công các công trình xây dựng tại Tp.

Nha Trang và các tỉnh lân cận. Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công gồm : Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư chuyên nghiệp luôn bảo đảm công tác thiết kế và thi công đạt chất lượng tốt nhất cho từng công trình.

Để việc thi công đạt chất lượng tốt nhất, với nhân sự chuyên nghiệp gồm Kỹ Sư, Giám Sát Dự Án đầy nhiệt huyết cùng hơn 1000 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như : Đội xây dựng, đội điện nước, đội sơn nước .

Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất với Mỹ thuật và Chất lượng tốt nhất.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang hướng đến là một nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang là nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay và luôn đem đến cho khách hàng niềm tin mạnh mẽ nhất qua các công trình đã thi công như Biệt Thự, Cao ốc Văn Phòng, Siêu Thị, Ngân Hàng Khách Sạn, Nhà Phố, Nhà xưởng

Công ty TNHH Thiện Long Nha Trang lớn mạnh qua từng công trình với phương châm khách hàng là thường đế. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Công ty chúng tôi.

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký