Nhân viên pha chế
Vietnamese Restaurant
38 LÝ TỰ TRỌNG QUẬN 1, VN
4 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Mô tả vị trí việc

Chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết theo công thức. Kiểm kê hàng hóa, lên đơn nhập hàng. Đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu.

Tồn nguyên liệu, xử lý các nguyên liệu hỏng như trái cây. Nhận order. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ Pha chế cần thiết và đạt tiêu chuẩn.

Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ trong suốt quá trình sử dụng và sau khi sử dụng. Thực hiện các món nước theo yêu cầu của khách.

Đảm bảo chất lượng : Màu sắc, mùi vị, trang trí của món nước trước khi phục vụ khách hàng. Luôn giữ khu vực làm việc sạch sẽ.

Vệ sinh tủ, kệ, dụng cụ pha chế. Sắp xếp các loại dụng cụ gọn gàng, đúng nơi quy định. Vệ sinh tủ lạnh, tủ mát. Sắp xếp các nguyên liệu gọn gàng.

Làm việc theo phân công của Bar trưởng. Phối hợp với các bộ phận khác để Dịch vụ được hoàn thiện hơn. Kiểm tra các trang thiết bị trong khu vực làm việc.

Báo cáo khi cần bảo trì, bảo dưỡng. Báo cáo công việc với Bar trưởng.

Yêu cầu từ VietNamese Restaurant

Vị trí Nhân viên pha chế ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau :

 • Bằng cấp : Bằng cấp tương đương
 • Kinh nghiệm : Trao đổi khi phỏng vấn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký