Sales Supervisor
COLORFULL
Ho Chi Minh, VN
2 ngày trước
source : Freec

Mô tả công việc : -Điều hành hoạt động hàng ngày của team-Theo dõi, giám sát các thành viên hoàn thành KPI, đánh giá hiệu quả công việc.

 • Theo dõi và lên kịch bản phù hợp cho từng chiến dịch và triển khai hoạt động đạt hiệu quả và đúng định hướng chiến lược- Quản lý, đào tạo, tái đào tạo, tạo động lực làm việc và phát triển kỹ năng nhân viên, đảm bảo các thành viên nắm bắt và thực hiện tốt công việc- Phối hợp với các phòng ban xử lý thông tin, ý kiến góp ý, giải đáp thắc mắc của khách hàng Yêu cầu công việc- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành- Có kinh nghiệm ở vị trí Sup hoặc vị trí tương đương- Kỹ năng giao tiếp, đào tạo nhân sự tốt, giọng nói dễ nghe- Thành thạo tin học văn phòng, kỹ năng quản lý và xử lý dữ liệu tốt- Khả năng giải quyết vấn đề Thái độ cầu thị, trách nhiệm cao trong công việc Quyền lợi : - Lương : 7-9tr- Phụ cấp : Phụ cấp cơm trưa tại văn phòng- Thưởng : Nhân viên bán hàng xuất sắc theo tuần, tháng, năm.
 • Đào tạo : Được đào tạo, hướng dẫn làm việc.- Chế độ nghỉ phép : Theo tuần, Tháng.- Du Lịch : 1 lần / 1 năm cùng với công ty.
 • Xét tăng lương cơ bản theo định kỳ 1 năm. Thời gian : 8h-17h30 Địa điểm : Bình Lợi, Bình Thạnh
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký