Chuyên Viên Thị Trường
Công ty TNHH Two Kings Distribution
Hà Nội
5 ngày trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

 • Xây dựng chiến lược, kế hoạch và triển khai các chương trình hỗ trợ thương mại dài hạn, ngắn hạn nhằm kích thích sell-in và sell-out theo mùa vụ như sale promotion, trade promotion, event, activation, trưng bày sản phẩm, các POSM
 • Đóng vai trò là đầu mối liên hệ và triển khai trực tiếp các chương trình promotion, event, activation, hợp tác bán hàng với các chuỗi nhà hàng, siêu thị
 • Trực tiếp giám sát và kiểm tra việc thực thi các chương trình activation, hoạt động trưng bày, các POSM tại điểm bán. Kịp thời điều chỉnh các sai sót và lập báo cáo theo chiến dịch hoặc báo cáo định kỳ.
 • Giám sát công tác in ấn các POSM. Quản lý các vật phẩm tiếp thị trưng bày tại điểm bán hiệu quả (POSM) nhằm tối đa hiệu quả sử dụng tài sản, vật dụng của công ty.
 • Quản lý và lưu giữ tài liệu về truyền thông, quảng cáo, tem mác, mẫu mã sản phẩm.
 • Thu thập, phân tích, nghiên cứu, đánh giá các thông tin thị trường như : phản hồi của thị trường về sản phẩm, hiệu quả các chiến dịch marketing, hoạt động trade marketing của đối thủ
 • Tham mưu, đề xuất các cách thức nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sự hài lòng của khách hàng từ những thông tin thu thập từ khách hàng đối với các hoạt động liên quan đến chất lượng dịch vụ của Công ty cũng như của đối thủ.
 • Tham mưu, đề xuất chiến lược bán hàng tại các cửa hàng, điểm bán, chiến lược phát triển phát triển thị trường trong từng giai đoạn bao gồm các kế hoạch hành động cụ thể, ngân sách thực thi.
 • Phối hợp và hỗ trợ Phòng kinh doanh trong quá trình làm việc nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh có hiệu quả.
 • Các công việc khác theo phân công của Quản lý trực tiếp.

  Yêu Cầu Công Việc

  1. Bằng Cử nhân marketing, kinh tế hoặc các chuyên ngành có liên quan.

  2. Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trade marketing. Có kinh nghiệm Sales và marketing trong lĩnh vực kinh doanh ngành hàng FMCG hoặc ngành đồng uống / đồ uống có cồn là lợi thế.

  3. Có khả năng xây dựng các chiến lược, định hướng và phân tích thị trường

  4. Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, chịu áp lực cao trong công việc

  5. Thành thạo các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Power Point Có khả năng sử dụng các ứng dụng đồ họa như PS, AI là lợi thế.

  6. Tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết tốt

  7. Có thể thường xuyên đi công tác thị trường

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký