Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 tuyển dụng
Mobifone
Hà Nội, Việt Nam
6 giờ trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực Viễn thông -

Công nghệ thông tin - Truyền hình - Phân phối và bán lẻ - Đa dịch vụ trên địa bàn Thành phố Hà Nội, để đáp ứng nhu cầu phát triển cần tìm kiếm những ứng viên nhiệt tình, gắn bó với công việc, có tinh thần trách nhiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp cho vị trí sau :

I. Chức danh tuyển dụng : Chuyên viên Kế toán

II. Địa điểm làm việc : Tại Thành phố Hà Nội

III. Yêu cầu tuyển dụng :

1. Yêu cầu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm :

 • Tốt nghiệp Đại học Hệ chính quy (Bằng 1), loại Giỏi trở lên khối ngành Kế toán / Kiểm toán / Tài chính tại một trong các trường : ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Ngoại thương, Học viện Tài chính, Học viện Ngân Hàng, Đại học Kinh tế -
 • ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại; hoặc tại các trường Đại học nước ngoài thuộc nhóm 500 trường Đại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức / website có uy tín của thế giới xếp hạng (bảng xếp hạng xác định tại năm tốt nghiệp của thi sinh dự tuyển). Hoặc :

 • Tốt nghiệp Ðại học xếp loại Khá, đúng chuyên ngành cần tuyển tại các trường Ðại học công lập trong nước - Hệ chính quy (bằng 1);
 • hoặc tại các trường Ðại học nước ngoài thuộc nhóm 500 trường Ðại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức / website có uy tín của Thế giới xếp hạng (bảng xếp hạng xác định tại năm tốt nghiệp của thí sinh dự tuyển);
 • đồng thời, thí sinh phải có bằng Thạc sỹ đúng chuyên ngành trở lên tại các trường Đại học công lập trong nước hoặc các trường Đại học nước ngoài có uy tín.

 • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm công tác Kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp.
 • 2. Yêu cầu khác :

 • Tuổi đời dưới 35;
 • Trình độ Tin học : sử dụng thành thạo tin học văn phòng;
 • Trình độ Tiếng Anh : tương đương trình độ B trở lên (Ưu tiên thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế : TOEFL, IELTS, TOEIC...);
 • IV. HỒ SƠ TUYỂN DỤNG :

  Đơn xin dự tuyển (viết tay); Hồ sơ cá nhân (CV) ghi rõ thông tin :

 • Tên, giới tính, số chứng minh nhân dân, ngày sinh, tình trạng hôn nhân, sức khoẻ;
 • Địa chỉ liên hệ, số điện thoại, địa chỉ email thường dùng liên lạc.
 • Trình độ học vấn, các văn bằng chứng chỉ liên quan;
 • Liệt kê kinh nghiệm công tác và các vị trí công tác đã từng đảm nhiệm;
 • Sơ yếu lý lịch (bản gốc) khai trong vòng 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Bản sao công chứng : Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Đại học, Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Thạc sỹ (nếu có), Chứng chỉ Tiếng Anh (trình độ B trở lên), các Văn bằng chứng chỉ khác (nếu có).

  Giấy khám sức khoẻ (bản gốc) trong vòng 6 tháng; 02 ảnh 4 x 6 mới nhất. Tài liệu chứng minh trường Ðại học mà thí sinh đã tốt nghiệp thuộc nhóm 500 trường Ðại học chất lượng hàng đầu thế giới do các tổ chức / website có uy tín của Thế giới xếp hạng (Đối với các thí sinh tốt nghiệp các trường Đại học nước ngoài).

  Tài liệu chứng minh kinh nghiệm làm việc (Bản sao có công chứng hợp đồng lao động; Quyết định nâng lương; Giấy xác nhận của cơ quan ) đảm bảo xác định được thí sinh đã có đủ kinh nghiệm theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

  V. ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ (TRỰC TIẾP) : Tại Phòng Tổ chức Hành chính (Tầng 3) Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 - Số 5 / 82 đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại liên hệ : 093.624.8989 (Ms Trang)

  VI. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ : Từ 8h00 đến 17h00, từ ngày 21 / 08 / 2017 đến hết ngày 08 / 09 / 2017 (Các ngày từ thứ 2 đến thứ 6).

  Không nhận hồ sơ qua đường Bưu điện.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký