Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Và Thông Tin Kỹ ThuậtHà Nội
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước

Công Ty CP Dịch Vụ Thương Mại Và Thông Tin Kỹ Thuật là một công ty trong nước chuyên kinh doanh trong ngành công nghiệp nội dung và thư viện với mục tiêu cung cấp các sản phẩm thông tin học thuật và cơ sở dữ liệu điện tử tốt nhất cho các trường đại học, viện nghiên cứu, các văn phòng chính phủ, các tổ chức doanh nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động :

 • Cung cấp các sản phẩm nội dung và dịch vụ thông tin khoa học kỹ thuật như cơ sở dữ liệu điện tử, sách báo tạp chí in, điện tử cho các ngành tại Việt Nam.
 • Cung cấp Dịch vụ số hóa dữ liệu, lưu trữ dữ liệu và cơ sở dữ liệu khoa học và kỹ thuật hiện đại nhất, hỗ trợ các tổ chức để có thể tạo ra các sản phẩm số hóa chất lượng hiệu quả.
 • Cung cấp các giải pháp phát triển thư viện truyền thống và thư viện số hoàn chỉnh vượt trội.
 • Cung cấp dịch vụ gia công phần mềm, phát triển quản lý tài sản số và tài nguyên điện tử, hệ thống tìm kiếm siêu dữ liệu và giải pháp xử lý nối kết điện tử trong môi trường số hay thư viện số cũng như các dịch vụ Outsourcing
 • Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký