Trợ giảng lớp học tiếng anh part-time 2020
MOVER.VN
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Hiện chúng tôi cần tuyển vị trí trợ giảng cho giáo viên nước ngoài, công việc chính là lên giúp giáo trình, lộ trình học hiệu quả cho các bé từ 6 đến 12 tuổi.

Chi Tiết Công Việc : 1, Giám sát và hỗ trợ lớp theo giáo trình học đảm bảo hiệu quả cao 2, Đánh giá học sinh mới, sắp xếp giáo trình lộ trình học và giáo viên 3, Trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh 4, Quản lý, sắp xếp giờ học giáo viên nước ngoài, hướng dẫn lên lesson plan và lên bài học 5, Kiểm tra lesson reviews của giáo viên và report cuối kì của học sinh.

QUYỀN LỢI Lương : 2.000.0000 4.000.000 / tháng Thưởng : Ghi nhận đặc biệt hàng quý nếu thành tích vượt trội. Phụ cấp, các quyền lợi khác Nghỉ Thứ 7, Chủ nhật 4.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Địa điểm làm việc : 2nd Floor, UDIC N04 Building, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội Hình thức làm việc : Từ thứ 2 đến Thứ 6 : 8h30 đến 17h30 Gửi email tới Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký