PreSales Gii Php CNTT
VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT
Ðà Nẵng, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

10.000.000 - VNĐ12.000.000 VNĐ một nămTiếp nhận nhu cầu từ khách hàng. Xây dựng, trình bày các giải pháp kỹ thuật (phần cứng, system, voice, network, storage.

 • theo nhu cầu của khách hàng.Liên hệ và phối hợp cùng các hãng cung cấp phần cứng, phần mềm và giải phápChuẩn bị và thực hiện tư vấn giải pháp, bao gồm thuyết trình, demo, PoC.
 • Hỗ trợ đội kinh doanh tư vấn cho khách hàngYêu cầuTốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thôngƯu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các công ty Viễn thông và CNTT, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế giải pháp kỹ thuật (network, system, voice,.

 • Có kinh nghiệm và kiến thức trong việc thiết kế và vận hành : + Thiết bị lưu trữ, các platform liên quan (IBM, Oracle, HP)+ Hệ điều hành máy chủ (Windows, unix, linux.
 • Hệ thống mạng IP LAN / WANS+ Hệ thống mạng dự phòng, firewalls, Voice over IP network, QoS, routing protocols...Ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ của Cisco, microsoft, linux,.
 • Quyền lợiCơ hội tiếp cận các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.Mức lương cạnh tranh, chế độ khen thưởng : lương tháng 13, thưởng hiệu quả kinh doanh, thưởng nghỉ mát, thưởng sinh nhật công ty,.
 • Ưu đãi giảm giá 50% cước dịch vụ internet, truyền hình FPTCác chế độ khen thưởng hàng tháng, thưởng du lịch nước ngoài cuối năm đối với NV xuất sắc.
 • Du lịch, nghỉ mát hằng năm ít nhất 1 lần / nămCác loại bảo hiểm theo quy định của luật lao động, đặc biệt là bảo hiểm cao cấp FPT Care để khám chữa bệnh miễn phí.

  Được học hỏi, đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu tại tập đoàn công nghệ số 1 Việt Nam. Cơ hội tham gia đào tạo các chứng chỉ quốc tế.

  Tham gia các cuộc thi tìm kiếm nhân tài, cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lýVăn hóa công ty đa dạng, đặc sắc. Các hoạt động tập thể phong phú : thể thao, Men's day, woman's day,...Hạn nộp 30-05-2019

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký