Tuyển Nhân viên kinh doanh
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Thắng (Đồng phục Tuấn Thắng)Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
6 ngày trước

Đứng trước nền kinh tế hội nhập nhiều doanh nghiệp việt nam đã chủ động xây dựng thương hiệu và chiến lược phát triển riêng để bắt kịp với nền kinh tế.

Hòa vào sự thay đổi đó, công ty TNHH SX TM DV Tuấn Thắng đang từng bước phát triển khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Được thành lập từ một xưởng gia công nhỏ, với sản phẩm chủ yếu là áo thun và đồng phục bảo hộ, đến nay doanh nghiệp đã trở thành một công ty có thế mạnh về bảo hộ và đồng phục trên thị trường.

Là một trong những công ty hoạt động về lĩnh vực may mặc Tuấn Thắng mong muốn trở thành một trong những đơn vị cung cấp hàng may mặc uy tín hàng đầu trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên trẻ mong muốn được cống hiến và sáng tạo không ngừng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký