Tuyển Trưởng Phòng Kế Hoạch, Kỹ Thuật
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 39
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

Công ty CP xây dựng số 39 (sau đây gọi là 39Cons) hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0311221925 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 07 / 10 / 2011.

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, 39Cons với 100% vốn tự có không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh, tăng nguồn vốn kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng công ty.

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của Công ty là Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông thủy lợi, trang trí nội thất, san lấp mặt bằng thi công nền móng hạ tầng kỹ thuật đô thị,

39Cons xin chân thành cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã quan tâm và lựa chọn chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của các cổ đông, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, cùng với sự hợp tác giúp đỡ của các Quý vị.

39Cons đã đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển trong ngành xây dựng Việt Nam có uy tín, được khách hàng, xã hội tín nhiệm.

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết trong sản phẩm cuối cùng là các công trình xây dựng dân dụng, các công trình giao thông, trên cơ sở có số lượng lớn Cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với sự nghiệp phát triển của 39cons cùng máy móc trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Tiêu chí của chúng tôi đối với Chủ đầu tư, khách hàng là xây dựng niềm tin bằng chất lượng, khát khao để có vinh quang dành cho người đúng hẹn, vươn tới những tầm cao về mỹ thuật, an toàn và không làm phiền cộng đồng.

Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu ngày càng cao của các Chủ đầu tư, khách hàng.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký