Nhân Viên Kế Toán Kinh Doanh
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Phú LâmHải Phòng
Hải Phòng Vietnam
1 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, tâm huyết với nghề, công ty đang cố gắng nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến, đổi mới công nghệ sản xuất để trở thành doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành nhựa và hoá chất.

Công ty TNHH XNK Phú Lâm có hai nhà máy sản xuất và kinh doanh hai lĩnh vực khác nhau.

Nhà máy 1 : Chuyên sản xuất màng mỏng HDPE, LDPE , màng PVC, màng căng co(màng chít) xuất khẩu. Với hệ thống máy móc của Hàn Quốc, đài Loan, TQ hiện đại, chất lượng cao.

Sản phẩm của công ty đã và đang xuất khẩu sang các nước tiên tiến nhất như : Nhật bản, úc, Pháp, Đức, Hà lan, Anh, Bỉ được khách hàng đánh giá cao.

Với hệ thống máy cắt dán đột quai tự động đã tạo ra những sản phẩm tuí có độ chính xác cao, đẹp, mối dán chắc.

Công ty có hệ thống các máy cắt roll của hàn Quốc , Đài Loan tạo ra các sản phẩm cuộn roll chất lượng cao.

Sản phẩm màng căng co( màng chít) chất liệu PE, sản phẩm đã được khách hàng Đức đánh giá cao. Máy sản xuất màng PVC với dây chuyền sản xuất của Nhật, công suất 15 triệu mét / năm, mầu sắc đa dạng với chiều dầy từ 0.

05 đến 1 mm. Rộng max 1400 mm, chiều dài theo yêu cầu của Quý khách.

Nhà máy 2 : Nhà máy 2 chuyên kinh doanh các loại hoá chất phụ vụ ngành công nghiệp như : ngành sơn, in, da giầy, may mặc, mút xốp .

Công ty hiện đang nhập khẩu các loại hoá chất của các nước như : Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức .

Hiện công ty đang tổ chức kinh doanh hơn 40 mặt hàng hoá chất khác nhau như : N- Butyl acetane, Toluene, xylene, MC, Ethyl acetane, methyl acetane, BCS, acetone, methanol, IPA, Butanol, PPG,TDI,Faraphin, MEK

Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất kinh doanh Nhựa và hoá chất, công ty hiện có một vị trí vững chắc trong hoạt động kinh doanh trong nước và ngoài nước.

Thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp với các công ty và tập đoàn trong và ngoài nước.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký