Nhân viên thúc đẩy tăng trưởng full-time 2022
CÔNG TY GRAND NUTRITION
Hà Nội, VN
16 giờ trước
source : JobsBeam

TUYỂN DỤNG 10 NHÂN VIÊN THÚC ĐẨY TĂNG TRƯỞNG ( UPSALE ) ( https : / / grandnutrition.vn / ) GRAND NUTRITION là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn toàn thiên nhiên dành cho trẻ em và cả gia đình.

Nếu bạn muốn trở thành một Nhân viên Thúc đẩy tăng trưởng có mức thu nhập hấp dẫn và đang tìm kiếm một môi trường với những nét văn hóa khác biệt để thể phát triển bản thân, hãy apply ngay vị trí NVKD của chúng tôi.

Tại đây các thành viên sẽ luôn được hỗ trợ để phát huy tối đa năng lực của bản thân, được học cách vươn mình bứt phá để vượt qua các giới hạn của chính mình.

Còn chần chờ gì nữa mà không nộp CV ngay để trở thành một GrandNuer? 1. QUYỀN LỢI - Thu nhập : 7.000.000 - 15.000.000 / tháng - Cơ hội thăng tiến rõ ràng dành cho những ứng viên có năng lực.

 • Phụ cấp gửi xe tại Royal City. - Tham gia các khóa học huấn luyện đào tạo nội bộ và bên ngoài thường niên để phát triển bản thân và chuyên môn.
 • Du lịch 1-2 lần / năm, các hoạt động teambuilding, teamwork, đá bóng hàng tuần / tháng. 2. NHIỆM VỤ - Giải quyết các thắc mắc, yêu cầu, vấn đề KH gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Cập nhật và tư vấn đến khách hàng các chương trình khuyến mại, thúc đẩy khách mua hàng những lần kế tiếp theo KPIs cá nhân và đội nhóm - Kết hợp nghiên cứu thói quen tiêu dùng và phản hồi khách hàng để cùng các phòng ban nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
 • 3. YÊU CẦU - Kinh nghiệm : Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo - Có laptop, trung thực, nhiệt tình, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc.

  4. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN - Email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký