Trưởng phòng tổ chức hành chính
Công ty Hàng Hải Nam Đại Dương (Tập đoàn đóng tàu Đại Dương)
Hải Phòng, VN
4 ngày trước

Mô tả công việc- Phụ trách chung về nhân sự công tác chuyên môn của Phòng. - Tổng hợp nghiên cứu ý kiến của các Phòng, Ban Công ty báo cáo Giám đốc bình xét đánh giá CBCNV Công ty.

Đề xuất đào tạo tuyển dụng, bố trí cán bộ trong phạm vi được phân cấp. - Phổ biển đôn đốc CBCNV Công ty thực hiện đúng Nội quy, quy định của Tổng Công ty.

 • Xây dựng Quy chế, quy trình liên quan đến chức năng nhiệm vụ của Phòng Tổ chức - Hành chính, Lao động - Tiền lương. - Quản lý điều hành nhân viên Phòng Tổ chức Hành chính thực hiện chức năng nhiệm vụ được giao.
 • Xây dựng chức năng, nhiệm vụ, định biên nhân sự các bộ phận. - Hoạch định nguồn nhân lực phục vụ tốt nhất cho kinh doanh và chiến lược của Công ty.
 • Tổ chức thực hiện kế hoạch tuyển dụng nhân sự đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực của Tổng Công ty. - Tổ chức thực hiện công tác hành chính, Quản trị theo chức năng nhiệm vụ được giao.
 • Quản lý tài sản, trang thiết bị của Tổng Công ty.
 • Đề xuất biện pháp BHLĐ, cải thiện điều kiện làm việc, đời sống vật chất tinh thần, đào tạo lại người lao động. - Phụ trách các hoạt động ngoại giao với các cơ quan chức năng và chính quyền sở tại.

 • Quản trị công tác tiền lương, tiền thưởng, phúc lợi xã hội, BHXH. - Quyết toán lương, xây dựng đơn giá tiền lương, quỹ lương, đề xuất tăng lươngQuyền lợi được hưởng-
 • Lương thỏa thuận - Được hưởng đãi ngộ của cấp quản lý cấp cao. - Các chính sách BHXH theo quy định của Nhà nước và chính sách đãi ngộ khác của Công ty , bảo hiểm 24 / 24.

 • Thưởng cuối năm, thưởng ngày lễ và thưởng của bộ phận.
 • Môi trường làm việc hiện đại, thân thiện, chia sẻ và có nhiều cơ hội thăng tiếnYêu cầu công việc1.
 • Trình độ : - Trình độ học vấn : Đại học - Ngoại ngữ : Đọc hiểu tài liệu.

  Giao tiếp cơ bản tiếng anh.

  Tiếng Anh tốt là một lợi thế - Tin học : Tin học văn phòng.

  Giải quyết tốt những vấn đề liên quan trực tiếp và gián tiếp đến công việc - Kinh nghiệm : Đã có kinh nghiệm làm vị trí Trưởng phòng tối thiểu 1 năm. 2.

  Kỹ năng : - Sử dụng thành thạo Word, Excel, Email, Internet. - Lập kế họach, báo cáo - Kỹ năng giao tiếp 3.

  Phẩm chất cá nhân : - Trung thực - Cẩn thận, chu đáo, nhanh nhẹn, họat bát, tác phong lịch sự. - Có tính kỷ luật - Có tinh thần trách nhiệm -

  Làm việc độc lập / làm việc theo nhóm. - Khả năng chịu áp lực cao, biết chia sẻ, học hỏi, có tố chất lãnh đạo Yêu cầu hồ sơ-

  Đơn xin việc.- Sơ yếu lí lịch dán ảnh có xác nhận của địa phương;- Chứng minh thư nhân dân; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh photo công chứng.

 • Giấy khám sức khỏe bản A3, thời hạn không quá 6 tháng- Pho to công chứng các văn bằng có liên quan.- 4 ảnh 3*4 ; 4 ảnh 4*6
 • Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký