Giám đốc dự án
Công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Nam Việt Navicons
Hồ Chí Minh, Việt Nam
1 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Đại diện công ty làm việc với Chủ đầu tư , Tư vấn QLDA GS và các cơ quan ban ngành nhà nước liên quan đến công việc đối với dự án được giao phụ trách.

Lập kế hoạch & phối hợp công việc với P.NS công ty để tổ chức bộ máy nhân sự cho BCH công trình phục vụ công tác thi công của dự án đảm bảo hiệu quả về công việc và ngân sách.

Chủ trì phối hợp với P.QLTC của công ty cùng lập kế hoạch thi công cho dự án gồm : Biện pháp thi công Khối lượng dự trù vật tư, thiết bị -

Lập bản vẽ Shopdrawing- Tiến độ thi công phục vụ cho thi công của dự án.

Điều phối các nguồn lực cung cấp và thông tin liên quan cho dự án giữa các Phòng chức năng của công ty với BCH công trường với tiêu chí đảm bảo công việc thi công của dự án đạt hiệu quả cụ thể về : Tiến độ - Chất lượng Chi phí

Chủ trì và phối hợp với các Phòng chức năng liên quan của công ty thực hiện tốt công tác : Nghiệm thu công việc, thanh quyết toán chi phí cho các tổ đội thi công, thầu phụ khác và với Chủ đầu tư của các dự án được giao phụ trách.

Quản lý, điều hành trực tiếp công việc hàng ngày cho Chỉ Huy Trưởng và báo cáo định kỳ công việc về các vấn đề liên quan của dự án cho BGĐ công ty.

Các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc công ty.

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn : Đại học chuyên ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp. Ưu tiên tốt nghiệp đại học hệ chính qui các trường ĐH Bách Khoa Tp.

HCM, ĐH Kiến trúc Tp.HCM.

Trình độ tin học : Thành thạo phần mềm văn phòng, thành thạo phần mềm Autocad, Ms Project.

Kỹ năng mềm : Tư duy giải quyết vấn đề, thuyết trình, làm việc nhóm và giao tiếp tốt.

Kinh nghiệm : Đã công tác ở các đơn vị thi công xây dựng, đảm nhận vị trí GĐDA tối thiểu 02 năm.

Giới tính, độ tuổi : Nam, từ 34 - 47 tuổi, sức khỏe tốt, ngoại hình tốt và tác phong nhanh nhẹn.

Phúc lợi

Máy tính xách tay, Bảo hiểm theo quy định, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Chế độ nghỉ phép

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký