Nhân viên PR Marketing
Spring Group
Hà Nội, Việt Nam
6 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Lập và tổ chức thực hiện các kế hoạch truyền thông, quan hệ báo chí. Lập kế hoạch PR, Marketing các sản phẩm của Công ty .

Chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai quy trình phát triển thương hiệu nhằm đóng góp vào sự phát triển của công ty; Lập kế hoạch và triển khai hoạt động online marketing / offline : quảng bá sản phẩm dịch vụ mới, duy trì và phát triển khách hàng mục tiêu thông qua các kênh social media (Facebook, forum, youtube, Google ), đặc biệt là Facebook, quảng cáo qua các mạng quảng cáo, agency, mạng tìm kiến Thực hiện việc tìm hiểu, thu thập thông tin phục vụ cho việc biên tập, viết bài PR cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Yêu cầu công việc

 • Nhiệt tình cởi mở, có trách nhiệm, có ý tưởng & ham học hỏi- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, internet, có kinh nghiệm làm việc với các blog, diễn đàn-
 • Có kiến thức về marketing, các kênh truyền thông trên internet.- Có khả năng lập kế hoạch- Có khả năng làm việc theo nhóm

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký